Home บิ๊กไบค์ & ราคาบิ๊กไบค์ Bigbike 2019 รีวิวบิ๊กไบค์

บิ๊กไบค์ & ราคาบิ๊กไบค์ Bigbike 2019 รีวิวบิ๊กไบค์

BMW C400GT Scooter ขนาดกลางที่ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ ราคา 3.99 แสน

https://www.youtube.com/watch?v=LxvxJfCWts4 หลังจากเมื่อไม่นานมานี้ทาง BMW Motorrad ได้เริ่มลุยตลาดสกู๊ตเตอร์ขนาดกลางอย่าง BMW C400X เมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว ล่าสุดก็ได้ปล่อยสมาชิกใหม่มาเพิ่มในสไตล์เดียวกันภายใต้รหัส C400GT ที่ยังคงไว้ซึ่งสมรรถนะในการขับขี่สไตล์ Mid-Size Scooter จะวิ่งใกล้วิ่งไกลแค่ไหนก็สะดวกสบายได้ตลอดเส้นทางที่ราคา 3.99...

All-new Suzuki Katana ตำนานไอเข้ naked ที่กำลังจะกลับมา รอลุ้น Motor Show 2019

https://www.youtube.com/watch?v=pZ9k1tFb_HI การกลับมาของ “ไอเข้” Suzuki Katana ที่สาวกสองล้อ Bigbike ยุควินเทจน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี ตอนนี้กับเจ็นฯ ใหม่อย่างรุ่น “All-new Suzuki Katana” ก็ถูกเผยโฉมออกมาแล้วเป็นที่เรียบร้อยในตลาดโลกเมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว และล่าสุดคาดว่าอาจมีเซอร์ไพรซ์...

Honda เปิดตัวโมเดลรถเนกเกตเรโทรสุดแนว New CB190SS ที่จีน!

ภาพการเปิดตัวโมเดลรถในแนวเนกเกตเรโทร ที่มาพร้อมดีไซน์ย้อนแบบเท่ๆกับไฟหน้าทรงกลม และดีไซน์แบาะแบบตอนเดียว สำหรับ New CB190SS  จนเกิดความฮือฮาเป็นอย่างมากสำหรับสื่อมวลชนและเหล่าไบค์เกอร์ ซึ่งอาจจะบอกได้ว่ามันเป็นอีกหนึ่งแขนงของรถตระกูล Neo Sports Cafe ที่เพิ่งจะเปิดตัว New CB150R...

อยากซื้อ Bigbike มือสอง ต้องระวังอะไรไหม

เดี๋ยวนี้ใครๆ ก็อยากมีรถขับขี่เพื่อความสะดวกสบาย เหนือสิ่งอื่นใด แน่นอนว่า ถ้าเป็นหนุ่มๆ ก็คงอยากจะโชว์ความเท่ห์ของรถ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง รถ Bigbike แล้วล่ะก็ ยิ่งเพิ่มความมีเสน่ห์ไปอีก เพราะรถแนวนี้ผลิตมาเพื่อความโดดเด่นของตัวรถ แต่พอพูดถึงราคาแล้วล่ะก็ หลายคนก็คงจะต้องถึงกับหน้าซีด เพราะด้วยราคาที่มันค่อนข้างสูง...

เรื่องน่ารู้สำหรับมือใหม่หัดเล่น Bigbike

ปัจจุบันนี้ ยานพาหนะที่คนส่วนใหญ่ใช้กันมีอยู่มากมาย และยานพาหนะชนิดหนึ่งที่สะดวกและสามารถพาไปได้ทุกที่คงหนีไม่พ้นรถมอเตอร์ไซด์ แต่ถ้าอยากจะให้เล่นรถที่มีความเท่ห์ สปอร์ตก็คงมีอย่างเดียว นั่นคือ Bigbike รถ Bigbike แสดงให้เห็นถึงความเท่ห์ ดุดัน แข็งแกร่ง และดูสปอร์ต จึงไม่แปลกเลยที่เดี๋ยวนี้มีคนสนใจที่จะเริ่มเล่นรถ Bigbike...

วันแรกที่ออก Bigbike ต้องเช็คอะไรบ้าง

คุณยังคงจำความรู้สึกของการได้ออกรถครั้งแรกหรือไม่? บางคนอาจจะได้ออกรถตั้งแต่สมัยวัยรุ่นแต่หลายคนก็อาจจะเพิ่งได้ออกรถเพราะปัจจัยหลายอย่าง ซึ่งบางครั้งเราก็ลืมไปแล้วว่าตอนออกรถนั้นเราได้ทำอย่างไรไปบ้าง ถ้าหากว่าคุณเป็นมือใหม่ที่อยากจะลองขับขี่รถอย่างเช่นรถ Bigbike ก็ควรที่จะมีการตรวจเช็คก่อนการออกรถ เริ่มตั้งแต่ความชอบ รุ่นรถต่างๆ ที่เข้ากับตัวเอง จนกระทั่งตรวจเช็คสภาพรถ เพราะฉะนั้นเราจึงอยากจะแนะนำวิธีการตรวจเช็คว่า ในวันแรกที่คุณออกรถ Bigbike นั้น จะต้องมีการตรวจเช็คอะไรบ้าง!? อันดับแรกที่คุณจะต้องรู้เลยว่า...

เทคนิคการแต่งรถ Bigbike

รถที่ผ่านการแต่ง ก็เปรียบเสมือนการแต่งกายให้ตัวเองนั้นดูดี เพราะเมื่อออกไปสู้สายตาสาธารณชนก็ย่อมที่จะอยากให้คนที่มองผ่านไปมานั้นเหลียวตามและอิจฉาในความงาม การแต่งรถก็เหมือนกัน หากคุณแต่งออกมาดูเท่ห์ ดูดี และยิ่งเป็นรถ Bigbike ด้วยแล้วล่ะก็ จะยิ่งเพิ่มความสปอร์ตเท่ห์เป็นเท่าตัวเลยทีเดียว การที่เราจะแต่งรถได้นั้น ไม่ใช่ว่าปุบปับเราจะจับโน่นมาใส่ตรงนี้ได้ ทุกอย่างต้องมีเทคนิคการตกแต่ง เพื่อที่จะเหมาะกับแนวของตัวรถได้ ฉะนั้นเราจะมาแนะนำเทคนิคดีๆ...

ข้อดี และ ข้อเสีย ของรถ Bigbike ที่น่ารู้

การที่จะมีรถดีๆ สักคันหนึ่งไว้ขับนั้น ในสมัยนี้ถือว่าเป็นเรื่องที่ไม่ยากนัก แต่กว่าจะได้รุ่นที่ถูกใจนั้นถือว่ายากกว่า ยิ่งเป็นรถประเภท Bigbike ด้วยแล้วล่ะก็ ยิ่งต้องตัดสินใจดูหลายอย่าง เพราะมีข้อจำกัดในเรื่องของราคา ซึ่งปัจจุบันนี้ถือว่ารถประเภทนี้มีราคาที่สูงขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเทียบกับหลายๆ ค่าย การที่จะเป็นเจ้าของรถ Bigbike ได้นั้น...

รวม 5 รถ Bigbike ที่ได้รับความนิยมในไทย ปี 2019

ปัจจุบันนี้ การมีรถเปรียบเสมือนมีเครื่องประดับเคียงข้างกายอีกอย่างหนึ่งแล้ว และยิ่งได้ครอบครองรถที่ถูกใจแถมยังโดนใจคนรอบข้างด้วยก็ยิ่งทำให้เห็นว่าสิ่งที่เราเลือกนั้น ยิ่งเพิ่มมูลค่ามากขึ้นไปอีก และรถ Bigbike ก็เช่นเดียวกัน ที่ตอนนี้กำลังได้รับความนิยมในหมู่วัยรุ่นเป็นอย่างมาก ไม่ใช่เพราะดีไซน์ที่น่าสนอย่างเดียว แต่ก็ยังมีอย่างอื่นที่น่าสนใจด้วย เมื่อพูดถึงความน่าสนใจก็ทำให้นึกถึงเอกลักษณ์ของรถแต่ละรุ่นที่โชว์ความโดดเด่นให้คนทั่วไปได้เห็นจนกลายเป็นได้รับความนิยมในที่สุด และในปี 2019 นี้ก็ถือว่ามีรถ Bigbike...

Kymco SuperNEX สปอร์ตขุมพลังไฟฟ้าที่สวยสะกดทุกสายตาแบบสุดๆ

มาชมความเท่แบบสุดๆที่จะเปลี่ยนมุมมองสำหรับขุมพลังไฟฟ้าใน  SuperNEX จากทางค่าย Kymco ด้วยแนวคิดที่ต้องการสร้างคาแรคเตอร์ปรับฟีลลิ่งที่ใกล้เคียงกับรถมอเตอร์ไซค์สปอร์ตแฟริ่งแบบเครื่องยนต์ให้มากที่สุด ด้วยการใส่ระบบเกียร์เข้าไปด้วย ซึ่งปกติแล้วรถไฟฟ้าที่เราเห็นๆ กันนั้น มักจะเป็นแบบเกียร์อัตโนมัติเสียส่วนใหญ่ พร้อมด้วยฟีเจอร์ต่างๆ ที่ให้ความรู้สึกใกล้เคียงกับขุมพลังเดิมที่คุ้นเคยและบิดมันแบบได้อารมณ์ Yamaha จัดเต็มกับโปรโมชั่นสำหรับ YZF-R6...

จัดจ้านทุกการออกแบบกับภาพโมเดลไฟฟ้าพลีงงานทางเลือกคันแรกจาก Kawasaki!

นับเป็นการก้าวเข้าสู่พลังงานสะอาดสำหรับยานยนตร์แห่งอนาคตที่เริ่มขยับเข้ามาใกล้ชีวิตเราทุกขณะ  ล่าสุดกับการพัฒนาโมเดลรถมอเตอร์ไซค์พลังงานทางเลือก ที่ได้มีการเปิดเผยภาพร่างและภาพจากจดสิทธิบัตรใหม่จากแบรนด์ Kawasaki ที่กำลังพัฒนาโมเดลใหม่ในรูปแบบของรถมอเตอร์ไซค์พลังงานไฟฟ้า และที่ทำให้เราทราบก็จากการเปิดเผยข้อมูลภาพสิทธิบัตรในครั้งนี้ ที่ทาง Kawasaki กำลังพัฒนามอเตอร์ไฟฟ้าที่จะนำมาใช้ในรถมอเตอร์ไซค์ใหม่ ที่มีการวางระบบคลัทซ์เข้าไป ซึ่งมีความเป็นไปได้ว่า Kawasaki กำลังจะผลิตรถพลังงานไฟฟ้าที่มีระบบเกียร์ในการช่วยเพิ่มแรงบิด แทนการขับในการส่งกำลังออกไปยังล้อหลังในการขับเคลื่อน ซึ่งเราจะสังเกตได้ที่ระบบส่งกำลังสุดท้ายก่อนที่จะไปหมุนล้อหลังจะมาในลักษณะที่เป็นสาย...

สายโหดต้องโปรดปรานกับ Triumph Motocycle เปิดความแรงกับ Triumph TFC รถต้นแบบ!

เปิดตัวแบบหล่อ ดุ โหด สำหรับมอเตอร์ไซค์คัสตอมสุดพิเศษจากโรงงานต้อนรับปี 2019 ในเอกลักษณ์สไตล์อังกฤษด้วยรถมอเตอร์ไซค์ที่เป็นที่สุดของความเหนือระดับยิ่งกว่าที่เคยมี โดยรถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ที่ถูกตกแต่งจากโรงงาน TFC ทุกคันเน้นความเป็นสุดยอดและความโดดเด่นแบบแตกต่าง ดุดัน ทรงพลัง น้ำหนักเบา พร้อมเทคโนโลยีการขับขี่ที่จัดเต็มสำหรับความสนุกพิเศษสำหรับแฟนๆ เป็นรถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่...

Yamaha จัดเต็มกับโปรโมชั่นสำหรับ YZF-R6 2019ใหม่ พิเศษ !!!ดอกเพียง 0.69%

โปรดมชั่นสุดร้อนแรงเดือนนี้  Yamaha YZF-R6 โฉมปี 2019 ลดหนักสุดๆ ในงาน BMF และ โชว์รูม Yamaha Rider Club ในช่วง...

ญี่ปุ่นพร้อมแล้ว เตรียมเปิดตัว TMAX 2019 พร้อมสีใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิม

Yamaha ญี่ปุ่นอวดโฉมใหม่ของ TMAX 2019 พร้อมกันถึงสองรุ่น TMAX DX และ TMAX SX กับการปรับสีสันให้ดูดีมีสไตล์มากขึ้น จัดได้ว่าเป็นรุ่นที่ยอดนิยมอย่างมากกับ TMAX ของ YAMAHA...

New Lifan KP350 จ่อลงไทยเร็วนี้ กับความเท่และฟีเจอร์ล้นๆ ในคอนเซ็ปราคาที่ใครก็เอื้อมถึง

หลังจากบอกเล่าและเผยโฉมและสเปกอย่างละเอียด ของ New Lifan KP350 สร้างความตื่นเต้นในโลกออนไลน์สำหรับกระแสข่าว  และแม้ว่ามันจะยังไม่มีการเปิดราคาออกมาอย่างเป็นทางการในตอนนี้ แต่คาดว่าในช่วงประมาณเดือนหรือสองเดือนข้างหน้า เราก็จะได้ทราบกันแล้ว ซึ่งจุดขายของ Lifan ก็คือการทำราคาที่เอื้อมถึงได้ง่ายเป็นหลัก และแน่นอนว่าในประเทศไทยเราก็มีลุ้นอย่างเต็มตัว กับการเปิดตัวในช่วงปลายปี...

New Aprilia RS660 พร้อมผลิตสู่ตลาด ลุ้นนำเข้าไทยในอนาคตอันใกล้แน่นอน

หลังจากเปิดตัวรถคอนเซ็ปท์กันไปในงาน EICMA 2018 ในช่วงปลายปี กับรถสปอร์ตเรพลิก้าระดับมิดเดิลคลาสอย่าง Aprilia RS660 ด้วยเครื่องยนต์บล็อกใหม่แบบสองลูกสูบเรียง อันมันความแตกต่างจากรถสปอร์ตของทางค่ายมาก่อน และดีไซน์ของตัวรถที่ถือว่ามีกลิ่นอายแปลกใหม่ไปกว่าเดิม และล่าสุดหลังจากที่ทางค่ายเองนั้นได้ทดสอบรถคันนี้กันแล้ว ก็กำลังจะมีการนำขึ้นไลน์ผลิตกันแล้ว สำหรับ Concept  Aprilia...

All New BMW S1000RR 2019 ใกล้เปิดตัวโชว์ความหล่อในเมืองไทยแล้ว!

ใกล้จะสมหวังสำหรับการรอคอยสำหรับแฟนๆที่กำลังรอพบกับความเท่ ล้ำสมัย ดีซน์สุดเฉียบอย่าง All New BMW S1000RR 2019  ที่เปิดตัวกันครั้งแรกในโลกไปที่งาน EICMA Show ในช่วงปลายปีที่ผ่านมา วันนี้ Unseen...

Ducati Hypermotard 950 หล่อ แรง ดิบ โหด สุดโปรดปรานของสาวกDucati!!!

ช่วงปลายปีที่แล้วเปิดตัวไปอย่างสุดเร้าใจ Ducati Hypermotard 950 ได้ทดลองสมรรถนะการขับขี่ ว่าเจ้า Ducati Hypermotard 950 นั้นเป๊ะปังกันยังไงใครๆต่างชื่นชม จากความแรงกว่าเดิมเพิ่มเติมคือภายใต้น้ำหนักที่เบาลง พร้อมการผสมผสานเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมในเจ้า Ducati Hypermotard 950  แถมยังมาพร้อมกับดีไซน์สวย โหด ดิบ เท่ในทุกมุมมอง...

บิ๊กไบค์มอเตอร์ไฟฟ้า Harley-Davidson LiveWire 2019 เปิดตัวที่อเมริกาค่าตัวเกือบล้าน

ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน เปิดตัวบิ๊กไบค์รุ่นใหม่มอเตอร์ไฟฟ้า Harley-Davidson LiveWire 2019 มอเตอร์ไซค์ในแบบครุยเซอร์ โดย Harley-Davidson LiveWire ถูกพัฒนามาจากรถต้นแบบซึ่งออกมาก่อนหน้านี้ มาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบสัมผัส LCD ฟูลคัลเลอร์ขนาด 10.9 ซม...

4 เหตุผลที่ทำให้ “ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์” ครองใจสาวกบิ๊กไบค์ทั่วโลก

หากพูดถึงแบรนด์รถมอเตอร์ไซค์สัญชาติอังกฤษ เชื่อว่าสาวกบิ๊กไบค์หลายคนต้องนึกถึง ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (Triumph Motorcycles) เป็นอันดับต้น ๆ อย่างแน่นอน สำหรับสาวกบิ๊กไบค์ชาวไทยแล้ว ต้องยอมรับว่าหลายคนอาจรู้จัก ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์...

โพสต์ยอดนิยม

บทความล่าสุด