Home บิ๊กไบค์ & ราคาบิ๊กไบค์ Bigbike 2019 รีวิวบิ๊กไบค์

บิ๊กไบค์ & ราคาบิ๊กไบค์ Bigbike 2019 รีวิวบิ๊กไบค์

โหมดการใช้งานทั่วไปของ Lazareth LMV 496 ได้รับการออกแบบเหมือน Lazareth LM 847

พาชมเทคโนโลยีสุดเจ๋ง Lazareth LMV496 รถมอเตอร์ไซค์ที่กางล้อบินได้!

นับเป็นเทคโนโลยีในรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์เลยก็ว่าได้ ที่อยู่ดีๆ วันหนึ่งก็สามารถบินได้ขึ้นมา! เมื่อก่อนอาจเป็นความฝันในใจหลายๆ คนที่อยากให้มอเตอร์ไซค์บินได้บ้าง ตอนนี้ฝันนี้ได้กลายเป็นจริงเป็นที่เรียบร้อยกับรถมอเตอร์ไซค์ที่มีชื่อว่า Lazareth LMV496 เป็นอีกหนึ่งผลงานโดยทีมงานของ Lazareth ผู้ผลิตสัญชาติฝรั่งเศส ที่ได้เปลี่ยนลักษณะของล้อรถมอเตอร์ไซค์ให้กางออกกลายเป็น Hover Bike...
Ducati Diavel 1260 มาพร้อมกับเครื่องยนต์ ขนาด 1,262 ซีซี

Diavel 1260 จากค่าย Ducati คว้ารางวัล Red Dot Design Award เป็นครั้งที่ 3 ได้สำเร็จ!

นับเป็นข่าวดีของทางค่าย Ducati ที่คว้ารางวัล Red Dot Design Award มาได้สำเร็จเป็นครั้งที่ 3 เป็นที่เรียบร้อย โดยในครั้งนี้ รถสุดยอดรถโมเดิร์นครูเซอร์อย่าง Ducati Diavel...
นิตยสารญี่ปุ่น Young Machine เผยภาพ New CBR1000RRR

นิตยสารญี่ปุ่น Young Machine เผยภาพ New CBR1000RRR

นับเป็นเรื่องสุดฮอตในวงการตลาดรถบิ๊กไบค์ล่าสุดตอนนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับข่าวภาพจากนิตยสารญี่ปุ่น Young Machine ที่ได้เปิดเผยภาพรถ Bigbike รุ่นล่าสุดอย่าง New CBR1000RRR ออกมาให้แฟนคลับได้อัพเดทกันเป็นที่เรียบร้อย โดยพบว่ารุ่นนี้ได้มีการเปลี่ยนแปลงทั้งเครื่องยนต์ แรงม้า และฟีเจอร์ต่างๆ เดี๋ยวเรามาดูภาพที่ได้เปิดเผยกันดีกว่าว่า...
ภายนอกของ BMW S1000RR 2019

ราคา BMW S1000RR 2019 ล่าสุด ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์ BMW S1000RR 2019

อัพเดทราคา BMW S1000R 2019 รถมอเตอร์ไซ Bigbike ล้ำสมั้ย รุ่นใหม่ปี 2019 ตอนนี้พร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับไบคเกอร์ผู้ที่ชื่นชอบความเร็วเป็นชีวิตจิตใจโดยเฉพาะ มาพร้อมกับการออกแบบที่ดูทันสมัย เท่ เร้าใจ และสะดุดตาเป็นอย่างมาก...

AP.Honda คว้ายอดจองอันดับหนึ่ง ในงาน Bangkok Motor Show 2019!

จบแล้วกับงานมหกรรมรถยนต์ที่ยิ่งใหญ่ของวงการรถยนต์ในบ้านเรา กับงาน Bangkok Motor Show 2019 ที่ผ่านมาเป็นที่เรียบร้อย ต้องยอมรับว่าปีนี้ก็เป็นอีกปีที่มีผู้คนให้ความสนใจนวัตกรรม และเทคโนโลยีรุ่นใหม่ๆ เป็นจำนวนมาก รวมไปถึงรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ที่เริ่มมีคนขับกันเพิ่มมากขึ้น ซึ่งในงานมหกรรมรถยนต์ครั้งแรกที่จัดขึ้นปีนี้ มีหลายรุ่นที่ต่างนำรถมาให้จองกันอย่างล้นหลาม โดยในครั้งนี้...
BMW เผยรุ่น R1200GS

BMW เผยรุ่น R1200GS ครองแชมป์ยอดขายดีที่สุดทะลุครึ่งแสนคัน ทั่วโลก!

ในปัจจุบันวงการตลาดรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ทั่วโลกถือว่ามีความน่าสนใจ และน่าติดตามอย่างมาก ล่าสุดทาง BMW ค่ายแบรนด์ผลิตรถจากทางยุโรปก็นับว่าเป็นอีกค่ายรถยนต์แบรนด์หนึ่งที่มียอดขายเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยไม่เกรงกลัวการแข่งขันที่สูงขึ้นในแต่ละปี และถ้าสังเกตให้ดีจะพบว่า ยอดขายรถจากค่าย BMW แทบจะไม่มีผลกระทบจากภาวะเศรษฐกิจซบเซาในฝั่งตะวันตกแม้แต่น้อย ซึ่งถ้าเทียบกับแบรนด์คู่แข่งที่มียอดขายลดลง ทั้งนี้ ทาง BMW...
Honda CBR500R

แนะนำ 4 บิ๊กไบค์ราคาถูกที่สุดตามลำดับไซส์และน่าซื้อ “บิดไปไหนก็หล่อ !”

ว่าด้วยเรื่องของรถ Bigbike ราคาถูกที่สุด ในระดับ ซีซี แค่ 125-150 อาจจะดูน้อยเกินไปแล้ว อย่างน้อยสัก 300 ซีซี ถึงจะเรียกว่ากำลังดี ทั้งสำหรับใครที่อยากจะลองสัมผัสความเป็น “ไบค์เกอร์”...
Honda CB650F

บิ๊กไบค์แต่งสวยที่สุดฝีมือคนไทย ที่ใครเห็นก็ต้องบอกว่า “ไม่ธรรมดา !”

การได้ขี่บิ๊กไบค์ตัวแรงไม่ว่าจะรุ่นไหนก็ว่าสุดแล้ว แต่ถ้าจะให้สุดแบบ “ขั้นกว่า” มันต้องมีการตกแต่งเพิ่มสักหน่อย จะให้ขี่เหมือนใครเดิม ๆ มันอาจดูธรรมดาเกินไป เพิ่มเอกลักษณ์ความโดดเด่นในแบบเฉพาะตัวมากยิ่งขึ้น และนี่คือ “บิ๊กไบค์แต่งสวย” ฝีมือคนไทยที่จะดูมุมไหนก็ต้องเอ่ยคำว่า “ไม่ธรรมดา” วันนี้ Bikeandmotor จะพาทุกคนไปชมกับ...
ซื้อบิ๊กไบค์มือสองที่ไหนดี

อยากได้ Bigbike มือสองต้องซื้อที่ไหนดี กับ 5 ร้านคุณภาพที่อยากแนะนำ

เมื่อการซื้อรถบิ๊กไบค์มือสองในยุคนี้ หาได้เป็นเรื่องยากอีกต่อไป ทั้งการเลือกซื้อโดยตรงกับเจ้าของเก่าที่ต้องการขายรถก็ดี แต่ถ้าจะเน้นสะดวก มีรถมากมายหลายรุ่นให้เลือก หรือต้องการรับบริการทั้งก่อนในเรื่องของการจัดไฟแนนซ์และหลังการขายในเรื่องการดูแลรถ ก็ต้องทางนี้เลยกับ “ร้านขายรถบิ๊กไบค์มือสอง” ซื้อบิ๊กไบค์มือสองที่ไหนดี ?! “Bigbike มือสอง” อีกทางเลือกน่าสนใจ ที่จะช่วยให้หลายคนสามารถเป็นเจ้าของสองล้อซิ่งในฝันได้ง่ายกว่า งบไม่พอที่จะซื้อคันใหม่ป้ายแดงออกศูนย์ก็สามารถขี่ Bigbike...
บิ๊กไบค์มือสอง

“แสนเดียวก็เสียวได้ !” กับบิ๊กไบค์มือสองน่าขี่ราคาไม่เกินแสน

ถ้าจะพูดถึงมอเตอร์ไซค์น่าขี่สักคันที่ราคา “ไม่เกินแสน” แถมยังได้มาซึ่งเสียงอันเร้าใจแบบรถบิ๊กไบค์ มือหนึ่งป้ายแดงในเรื่องตัวเลขราคาอาจยังไม่ใช่คำตอบ ลองมองเป็นในแบบมือสองน่าดีกว่า แต่จะมีมอเตอร์ไซค์รุ่นไหนบ้างให้เลือก วันนี้ Bikeandmotor ได้นำมาฝากคุณแล้ว  ด้วยงบประมาณที่ไม่เกินแสนบาท ตัวเลือกสำหรับใครที่ต้องการอารมณ์แบบรถบิ๊กไบค์ อาจจะยากเกินไปสักหน่อยถ้าจะไปคว้ารถมอเตอร์ไซค์ใหม่ป้ายแดง ทั้งด้วยตลาดรถมอเตอร์ไซค์ราคารถจะตกเร็วมาก นั่นหมายถึง “โอกาสที่ดี”...

Stallions เปิดตัว New Makina 250 SP บิ๊กไบค์สไตล์วินเทจ ราคาเริ่มต้นที่ 85,900 บาท!

ข่าวอัพเดทกับทาง Bikeandmotor วันนี้ จะเป็นเรื่องของ Stallions ประเทศไทย แบรนด์มอเตอร์ไซคนไทย ได้เปิดตัว Bigbike สไตล์วินเทจรุ่นใหม่ Stallions Makina 250 SP...
รวมโปรโมชั่น Bigbike Kawasaki ภายในงาน และตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้าน!

รวมโปรโมชั่น Bigbike Kawasaki ภายในงาน และตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้าน!

อีกหนึ่งรุ่นที่ผลิตรถมอเตอร์ไซค์ Bigbike เข้ามาสู่ตลาดรถเมืองไทยจนประสบความสำเร็จ และได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มวัยรุ่น รวมไปถึงผู้ที่ชอบความเป็นสเน่ห์ของ Bigbike เป็นชีวิตจิตใจ ต้องยกให้กับค่ายแบรนด์ Kawasaki ประเทศไทย ที่ตอนนี้ได้ยกทัพ Bigbike มาจัดแสดงภายในงาน Bangkok...
รีวิว บิ๊กไบค์ไซส์ 300 ซีซี ดีที่สุด

ส่อง 7 บิ๊กไบค์ไซส์ 300 ซีซี ดีที่สุด ! สำหรับคุณจะเลือกรุ่นไหนดี ?

ว่าด้วยเรื่องบิ๊กไบค์ที่ขนาดรถสำหรับการใช้งานบนถนนเมืองไทย ที่ไซส์เครื่องยนต์ 300 ซีซี นี่ถือว่าโอเคเลย ไม่ว่าจะเป็นในแบบสปอร์ตฟลูแฟริ่งหรือเน็คเก็ตไบค์เท่ ๆ แต่จะมีรุ่นบ้างให้เลือกและรุ่นไหนที่จะเหมาะสมดีที่สุดสำหรับคุณ ไปหาคำตอบกันด้วย ด้วยคุณลักษณะหลาย ๆ อย่างที่ประกอบรวมจนได้เป็นรถมอเตอร์ไซค์ขนาด 300 ซีซี แม้นจะเอ่ยได้ไม่เต็มปากนักว่าเป็นรถมอเตอร์ไซค์...
Yamaha Tenere 700 ถูกออกแบบเน้นการใช้งานแบบ on-Road และ Off-Road

Yamaha EU เปิดให้จองรุ่น Tenere 700 ปี 2019 เอาใจขาลุยแล้ววันนี้ เริ่มต้นที่ 3.49 แสนบาท

หลังจากเปิดตัวเป็นทางการกับ Yamaha Tenere 700 รถมอเตอร์ไซค์แนว Adventure เอาใจขาลุย ผู้ชื่นชอบความมันมาสักพัก บัดนี้ทาง Yamaha EU ได้เปิดให้ผู้ที่สนใจจับจองเป็นที่เรียบร้อยแล้ววันนี้ กับราคาแนะนำไม่รวมภาษีของบ้านเรา จะอยู่ที่...
Aprilia RSV4 X

Aprilia ฉลองครบรอบ 10 ปี เปิดตัวรุ่น RSV4 X จำนวนจำกัดเพียงแค่ 10 คันเท่านั้น!

Aprilia ค่ายรถยนต์มอเตอร์ไซระดับชั้นนำของโลก ได้เปิดตัวรุ่น Aprilia RSV4 X เนื่องในวันฉลองครบรอบ 10 ปี โดยความพิเศษของรุ่นนี้จะจำกัดการผลิตเพียง 10 คันเท่านั้น ความน่าสนใจจะเป็นอย่างไรนั้น เดี๋ยวเรามาดูไปพร้อมกันเลยค่ะ เมื่อพูดถึงแบรนด์...
Suzuki Zatana ปี 2019

รีวิว Suzuki Zatana 2019 ที่มากับเทคโนโลยี และการออกแบบที่ทันสมัยกว่าเดิม

ตอนนี้มอเตอร์ไซค์ Bigbike ถือได้ว่ามีหลายรุ่นที่น่าสนใจ และมีรุ่นหนึ่งที่น่าจับตามองไม่แพ้กัน คือ รุ่น Suzuki Zatana จากค่ายรถยอดนิยม Suzuki รถมอเตอร์ไซค์สไตล์สปอร์ตฮาลฟแฟรร์ริ่ว มีการออกแบบโดยอ้างอิงจากรุ่น Suzuki Katana...

ไขความลับรุ่นพิเศษ RR ส่งตรงจาก Honda พร้อมพบกันในงาน Bangkok Motor Show 2019 นี้!!

สำหรับงานมอเตอร์โชว์อย่าง Bangkok Motor Show 2019 นี้ ถือว่าเป็นการรวบรวมสุดยอดอุตสาหกรรมยานยนต์ไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น รถยนต์ ซูเปอร์คาร์ รถสปอร์ต หรือแม้กระทั่งบิ๊กไบก์ แน่นอนว่าค่ายที่ไม่เคยจะพลาดในงานนี้ก็คือ Honda...
CBR150R

เตรียมถล่ม Motor Show 2019 ด้วยการส่ง CBR150R และ CBR250RR เข้าประเดิมสายซิ่ง

หากพูดถึงจักรยานยนต์บิ๊กไบก์สไตล์สปอร์ต ก็คงจะไม่มีใครไม่นึกถึงรถจักรยานยนต์จากค่ายยักษ์ใหญ่ อย่าง Honda เป็นที่แน่นอน โดยเฉพาะรุ่นรถที่ครองใจสายซิ่งอย่าง CBR โดยในงาน Bangkok Motor Show 2019 นี้ Honda...
Honda Monkey Limited Edition 2019

เคาะราคา Honda Monkey Limited Edition 2019 พร้อมประกาศรุ่นย่อยมากถึง 3 แบบ

เรียกได้ว่าในงาน Bangkok Motor Show 2019 ในครั้งนี้ถือเป็นการยกขบวนยานยน์มาประชันชนิดที่ไม่มีใครยอมใครเลยก็ว่าได้ ไล่มาตั้งแต่รถจักรยานยนต์สุดชิค ไปจนถึงรถสปอร์ตที่หรูหราหมาเห่า และหนึ่งในรถจักรยานยนต์ที่มาประเดิมในงานนี้ก็คือ Honda Monkey Limited Edition 2019 สำหรับ...
แนะนำวิธีลดปัญหาเครื่องร้อนของ Bigbike

แนะนำวิธีลดปัญหาเครื่องร้อนของ Bigbike เมื่อเจอรถติด!

สภาพอากาศปัจจุบันในเมืองไทย ต้องยอมรับว่าอากาศค่อนข้างร้อนอย่างมาก หลายคนที่ขับขี่มอเตอร์ไซต์จะไม่เหมือนกับรถยนต์ที่ผู้โดยสารจะอยู่ภายในรถ เพราะรถยนต์จะไม่เจอแดดโดยตรงเท่ากับผู้ที่ขี่มอเตอร์ไซต์ที่อยู่ด้านนอก ยิ่งตอนขับรถยนต์แล้วเจอจราจรติดขัดด้วยแล้ว ผู้ขับ และตัวรถยนต์เองจะต้องเจอสถาพอากาศที่ร้อนมาก โดยเฉพาะเครื่องยนต์มอเตอร์ไซค์ Bigbike ที่ถึงแม้ว่าจะมีระบบระบายความร้อนมาให้ แต่ก็มักจะมีอาการเครื่องร้อนอยู่บ่อยครั้ง แนะนำวิธีลดปัญหาเครื่องร้อนของ Bigbike เมื่อเจอรถติด! วันนี้ทาง Bikeandmotor...

โพสต์ยอดนิยม

บทความล่าสุด