เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับบิ๊กไบค์สายพันธ์สปอร์ต All new Honda CBR1000RR นำทีมมาโดย “นิกกี้ เฮเด้น” อดีตแชมป์ Moto GP พร้อมเปิดให้จองอย่างเป็นทางการในประเทศไทยใน งานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 38 ระหว่างวันที่ ระหว่างวันที่ 29 มีนาคม – 9 เมษายน 2560

บริษัท เอ.พี ฮอนด้า จัดงานเปิดตัวซุปเปอร์บิ๊กไบค์รุ่นใหญ่ CBR1000RR ณ ห้างเอ็มควอเทียร์ สุขุมวิทโดยมีแขกรับเชิญและสื่อมวลชนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก และยังมีสองนักบิดระดับโลกอย่าง “นิกกี้ เฮเด้น” และ สเตฟาน แบรดเดิ้ล มาร่วมเปิดตัว โดย All New CBR1000RR โดยเป็นสายพันธ์สปอร์ตที่ได้รับการถ่ายทอดความแรงจากสนามแข่งโดยตรง

โดยทั้งสองรุ่นคือ All New CBR1000RR และ CBR1000RR SP ซึ่งเป็นตัวท็อปมาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 1000ซีซี แบบ 4 สูบเรียง อีกทั้งเทคโนโลยี TBW & APS เทคโนโลยีคันเร่งไฟฟ้า ที่ทำงานร่วมกับตัวเซ็นเซอร์ APS ที่ฝังอยู่ใน Handlebar grip ตอบสนองการขับขี่เป็นอย่างดี ระบบความคุมแรงบิด ระบบเบรกที่สามารถปรับตามโหมดการขับขี่ได้

โดยในรุ่น CBR1000RR SP ถังน้ำมันเป็นแบบไทเทเนียม ทำให้ตัวรถมีน้ำหนักเบากว่ารุ่นเดิมถึง 17 กิโลกรัมจัดเต็มด้วยชุดอุปกรณ์ในสนามแข่ง โช้คปรับด้วยระบบไฟฟ้า เบรกคู่หน้าคาลิปเปอร์เบรมโบ แฟนบิ๊กไบค์จากค่ายปีกนกเก็บเงินรอได้เลยเพราะ All New CBR1000RR และ CBR1000RR SP พร้อมเปิดให้จองภายในงาน มอเตอร์โชว์ ครั้ง ที่ 38 นี้ทันที รวมถึงราคาที่จะเปิดเผยอย่างเป็นทางการด้วย

แสดงความเห็น

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here