Home มอเตอร์ไซค์ ราคามอเตอร์ไซค์ รีวิวมอไซค์

มอเตอร์ไซค์ ราคามอเตอร์ไซค์ รีวิวมอไซค์

แนะนำ Top 5 มอเตอร์ไซค์ Suzuki ที่น่าซื้อ

แนะนำ Top 5 มอเตอร์ไซค์ Suzuki รุ่นไหนบ้างที่น่าซื้อ ?

รถมอเตอร์ไซค์ Suzuki ถือเป็นอีกแบรนด์สองล้อที่คนไทยรู้จักกันเป็นอย่างดี แม้ความนิยมจะได้เห็นรถมอเตอร์ไซค์จากค่ายนี้ ได้เทียบเท่าค่ายใหญ่อย่าง Honda หรือ Yamaha แต่ถ้าพูดถึงตัวผลิตภัณฑ์รถมอเตอร์ไซค์จาก Suzuki แล้วนั้น ก็มีออกมาให้เลือกไม่น้อยอยู่เหมือนกัน ครบทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นแบบบิ๊กไบค์หรือจักรยานยนต์ขนาดทั่วไป และนี้คือสกู๊ปพิเศษ...
แนวสปอร์ตฟลูแฟริ่งไม่เกินแสน ต้องคันนี้เลยน่าซื้อที่สุด YZF-R15

“เดี๋ยวช่วยเลือก !” แนะนำ 5 รถมอเตอร์ไซค์ Yamaha ราคาไม่เกินแสน น่าซื้อที่สุดต้องรุ่นไหน ?

รถมอเตอร์ไซค์ Yamaha อีกหนึ่งแบรนด์สองล้อยอดนิยมที่ไม่มีใครไม่รู้จัก และกับเงื่อนไขที่ว่า รถมอเตอร์ไซค์ Yamaha ที่ราคาไม่เกินแสนน่าซื้อที่สุดในตอนนี้ จะมีรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้างในแต่ละกลุ่มประเภท สำหรับใครที่กำลังคิดไม่ตกเลือก ไม่ถูกอยู่ ไม่เป็นไร เดี๋ยววันนี้ Bikeandmotor จะมาช่วยคุณเลือกเอง จากสโลแกน...
Honda Wave 125i 2019

อัพเดทราคา Honda Wave 125i 2019 และตารางผ่อน-ดาวน์ Honda Wave 125i 2019 ล่าสุด

หากคิดถึงรถมอเตอรไซค์แนวครอบครัวที่โดดเด่นเรื่องการประหยัดน้ำมันเป็นที่หนึ่ง คนไทยหลายคนมักจะนึกถึง Honda Wave 125i 2019 รุ่นที่ได้รับความนิยมมาตั้งแต่รุ่นแรกๆ จนถึงปัจจุบัน ซึ่งต้องบอกเลยว่ามีการเปลี่ยนแปลง และพัฒนาอย่างไม่หยุดหย่อน และตอบโจทย์คนไทยได้เป็นอย่างดี ด้วยการประหยัดน้ำมันช่วยทำให้คนไทยหลายคนสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายได้เป็นอย่างมาก ทั้งยังมีขนาดที่คล่องตัวหมดห่วงเรื่องขับตามซอกเวลารถติด รักษาเวลาไปยังจุดมุ่งหมายได้เป็นอย่างดี...
ต่อทะเบียนถ้าไม่มีเล่มจริง สามารถใช้สำเราทะเบียนรถได้

ต่อทะเบียนรถมอไซค์ ทั้งภาษี-พ.ร.บ. ขั้นตอนอะไรบ้างที่คุณต้องรู้ ?

เรื่องของภาษีและ พ.ร.บ. ของมอไซค์ รถจักรยานยนต์นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ทุกคนควรทราบถึงขั้นตอนวิธีการต่ออายุ เพราะเป็นเรื่องที่ต้องทำให้กับรถที่รักของคุณทุกปี “ขาดไม่ได้เลย” แต่เชื่อสิ ! ว่าต้องมีผู้ขับขี่อีกไม่น้อยเลยที่ยังไม่ทราบถึงขั้นตอนเหล่านี้ การต่อภาษีและ พ.ร.บ. เมื่อการใช้รถทุกคันบนท้องถนน ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถบรรทุกหรือจักรยานยนต์...
Honda Super Cub

5 รุ่นรถมอเตอร์ไซค์ ฮอนด้า เน้นใช้งาน คุ้มค่าสุดต้องรุ่นไหน ?

คงไม่มีใครปฎิเสธถึงความนิยมและเรื่องของคุณภาพในรถมอเตอร์ไซค์จากค่ายปีกนกแห่งเทพเจ้ากรีก “Honda” แต่จะมีรุ่นไหนบ้างสำหรับรถจาก ฮอนด้า ที่ขายอยู่ในไทย ณ ขณะนี้ ที่เมื่อพูดถึงเรื่องใช้งานบนท้องถนนเมืองไทย คุ้มค่าที่สุด วันนี้ Bikeandmotor จะมาแนะนำให้กับคุณกัน ความหลากหลายในทางเลือกของรถมอเตอร์ไซค์ในบ้านเราปัจจุบัน ต้องยอมรับว่ามีมากขึ้นกว่าแต่ก่อน ถึงแม้จะไม่นับในเวอร์ชั่น...

อัพเดทราคา Honda PCX 2019 และตารางผ่อน-ดาวน์ Honda PCX 2019 ล่าสุด

Honda PCX 2019 รถมอเตอร์ไซค์ยอดนิยมจากทางค่าย Honda ที่ผลิตออกมาภายใต้แนวคิด New Energetic Pride เล็งกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบความเร็ว และความทันสมัย สำหรับ Honda PCX...
เจ็นใหม่ของ Nmax

พาชม ! ภาพเรนเดอร์ของ All New Yamaha Nmax ที่เหมือนตัวขายจริงมากที่สุด

จากที่ก่อนหน้าไม่นานมีข่าวการนำเสนอภาพร่างของ Yamaha Nmax โฉมใหม่ออกมาอย่างต่อเนื่อง รวมถึงข่าวการจดสิทธิบัตรของรถรุ่นดังกล่าวที่มาในแบบภาพขาวดำ ล่าสุด ! สื่อในต่างประเทศที่มีชื่อว่า “Motoblast” ได้ทำการเรนเดอร์ภาพตัวรถ Nmax ออกมาโดยอ้างอิงจากภาพร่างที่มีการจดสิทธิบัตร ใส่สีสันเพิ่มเข้าไป จนได้ออกมาเป็น...

GPX แรงไม่หยุด! ยอดจดทะเบียนพุ่งทะยานสู่อันดับ 3 ติดต่อ 3 ปีซ้อน

GPX เปิดเผยยอดจดทะเบียนปี 2561 ม.ค.-พ.ย.61 รวม 27,082 คัน รักษาอันดับ 3 แบรนด์รถมอเตอร์ไซค์ในไทยเป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน และกำลังเตรียมเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการเพิ่มอีก 50...

แลมเบรตต้า(Lambretta) เปิดซิงยอดขายถล่มทลายในงาน Motor Expo 2018 ยอดจองอันดับ 1 ในสายคลาสสิค

แลมเบรตต้า(Lambretta) รถสกู๊ตเตอร์สุดคลาสสิคสายพันธุ์อิตาลี เปิดตัวแลมเบรตต้า V-Special ครั้งแรกในประเทศไทย ที่งาน The International Motor Expo 2018 สร้างปรากฏการณ์ใหม่ในงาน ด้วยยอดจอง 1,012...

มอเตอร์ไซค์ CFMOTO ลุยส่งมอบรถ 250 NK ลงสู่ตลาดส่งท้ายปี!

CFMOTO (ซีเอฟโมโต) พร้อมลุย! ส่งมอบรถรุ่น 250 NK ลงสู่ตลาดส่งท้ายปี กระจายสู่เครือข่ายตัวแทนจำหน่าย พร้อมเร่งขยายช่องทางการจัดจำหน่ายสู่ 27 โชว์รูมและศูนย์บริการครบวงจรในปี 2019 นี้ คุณกวิน ร่วมใจพัฒนกุล...

GPX จัดหนัก! เปิดตัวรถใหม่ 3 รุ่น ถล่มงาน Motor Expo 2018

GPX เปิดตัว รถมอเตอร์ไซค์ใหม่ล่าสุดถึง 3 รุ่น ในรหัส MAD 300, Gentleman Racer 200 และ New Demon...

Lambretta สุดยอดตำนานสกู๊ตเตอร์คลาสสิคสายพันธ์อิตาลี เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย

Lambretta เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย เตรียมขายรถสกู๊ตเตอร์สุดคลาสสิคสายพันธุ์อิตาลี Lambretta V-Special ในงาน The International Motor Expo 2018 คุณสุภัทร พลังนฤพุฒิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท...

Zontes (ซอนเตส) ได้ฤกษ์ลงสนาม ชักธงรบรุกเต็มพิกัด เดินหน้าลุยตลาดบิ๊กไบค์ไทย

แบรนด์มอเตอร์ไซค์ Zontes (ซอนเตส) ได้ฤกษ์ลงสนาม ชักธงรบรุกเต็มพิกัด เดินหน้าลุยตลาดบิ๊กไบค์ไทย เปิดตัว แบรนด์ Zontes (ซอนเตส) อย่างเป็นทางการ ในงาน Thailand International...

[EICMA] เผยโฉม Royal Enfield KX Concept รถมอเตอร์ไซค์ในแนว Bobber เครื่องยนต์ V-Twin

ค่ายมอเตอร์ไซค์ดัง Royal Enfield แบรนด์ดังสัญชาติอินเดียเปิดตัวมอเตอร์ไซค์ต้นแบบรุ่นใหม่ Royal Enfield KX Concept รถมอเตอร์ไซค์ในแนว "Brat-Bob Bobber" ที่งาน EICMA Show...

3 ล้อคืออนาคต !! ยามาฮ่า เผยโฉม Yamaha 3CT รถต้นแบบ

แม้ว่าก่อนหน้านี้จะปล่อย Yamaha Niken รถมอเตอร์ไซค์แบบ 3 ล้อไปแล้ว แต่ล่าสุดยามาฮ่ายังคงพัฒนาต่อเนื่อง โดยเผยโฉมรถมอเตอร์ไซค์ต้นแบบในแบบ 3 ล้อคันใหม่ออกมาให้ได้ชมกันอีกนั่นก็คือ Yamaha 3CT ในพิกัดขนาด 300...

[EICMA] เปิดตัว BMW C400GT 2019 มอเตอร์ไซค์สกู้ตเตอร์รุ่นใหม่

หลังจากก่อนหน้านี้เราได้เห็น BMW C400X เปิดตัวในบ้านเราพร้อมเผยราคาเป็นที่เรียบร้อยไปแล้ว ล่าสุดที่งาน EICMA งานแสดงมอเตอร์ไซค์ระดับโลกที่เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี ได้เปิดตัวอีกหนึ่งสกู้ตเตอร์รุ่นใหม่ของค่ายอย่าง BMW C400GT 2019 โดย BMW...

เฟิม !! มาแน่ Yamaha R3 โฉมใหม่ 2019 เปิดตัว 11 ตุลาคม 2018

Yamaha Society Thailand เผยภาพและกำหนดการ เตรียมเปิดตัวบิ๊กไบค์ Yamaha R3 โฉมใหม่ 2019 เตรียมแถลงข่าวเปิดตัวพร้อมรายละเอียด 11 ตุลาคม 2018 นี้ โดยเบื้องต้น...

จดสิทธิบัตรเรียบร้อย Yamaha R3 โฉมใหม่ 2019 พร้อมเปิดตัวงาน INTERMOT 2018

คอมเฟิมว่าเราคงได้เห็นโฉมใหม่ของ New Yamaha R3 โฉมใหม่ 2019 เป็นแน่ใน งาน INTERMOT 2018 ที่จัดระหว่าง 3-7 ตุลาคม 2018 เป็นงานจัดแสดงมอเตอร์ไซค์ระดับโลก...

มาแพ็คคู่ !! เปิดตัว Kawasaki Ninja 125 และ Kawasaki Z125 โฉมใหม่ 2019 ที่งาน INTERMOT

คาวาซากิได้ฤกษ์เปิดตัวสองตัวจี๊ด มอเตอร์ไซค์พิกัดขนาด 125ซีซี อย่าง Kawasaki Ninja 125 และ Kawasaki Z125 โฉม 2019 โดยจะทำการเปิดตัวเป็นที่แรกที่งาน INTERMOT...

คาวาซากิ จัดโปรลดกระหน่ำส่งท้ายหน้าฝน ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2561

คาวาซากิ เอาใจคอนักบิดส่งโปรแรงส่งท้ายเดือนกันยายน 2018 สำหรับไบค์เกอร์ที่กำลังมองหาหรือต้องการจะออกมอเตอร์ไซค์คันใหม่ มอบทั้ง Gift voucher แถมประกันภัยชั้น 1 หลายอีกหลายรายการ เริ่มกันที่ Kawasaki W250 รับ ประกันภัยชั้น...

โพสต์ยอดนิยม

บทความล่าสุด