fbpx
Home มอเตอร์ไซค์ ราคามอเตอร์ไซค์ รีวิวมอไซค์

มอเตอร์ไซค์ ราคามอเตอร์ไซค์ รีวิวมอไซค์

Royal Enfield Classic 500 Pegasus ทำสถิติขายหมดภายใน 3 นาที

หลังจากแบรนด์มอเตอร์ไซค์เก่าแก่อย่าง Royal Enfield เปิดตัวมอเตอร์ไซค์ย้อนยุคอย่าง รุ่นพิเศษคลาสสิค 500 Pegasus และประกาศจำหน่ายจำนวนจำกัดเพียงแค่ 200 คันเท่านั้นในประเทศอินเดีย และเมื่อวันที่ 10 ก.ค 2018 ที่ผ่านมาทาง รอยัล เอนฟิลด์...

Piaggio เปิดตัว Vespa Notte 125 ที่อินเดีย ราคาเริ่มต้น 34,200 บาท

Piaggio เปิดตัวมอเตอร์ไซค์ Vespa Notte 125 อย่างเป็นทางการที่ประเทศอินเดียเมื่อวันที่ 25 ก.ค. 2018 ที่ผ่านมา โดยเจ้า Vespa Notte 125cc...

Honda Forza 300 2018 ฮอนด้า ฟอร์ซ่า 300 โฉมใหม่ รีวิว ราคา อัพเดท

Honda Forza 300 อีกหนึ่งมอเตอร์ไซค์แบบสกู๊ตเตอร์จากค่ายฮอนด้า ในคลาส 300 ซีซี หลังจากเปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการในงาน บางกอก มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 โดยโฉมก่อนหน้าของ Forza...

BMW C400X 2018 มอเตอร์ไซค์พรีเมี่ยม สกู๊ตเตอร์ขนาดกลาง

BMW C400X เป็นมอเตอร์ไซค์ ในแบบสกู้ตเตอร์ขนาดกลางตระกูล "C" ซีรีย์ ที่มีเครื่องยนต์ไม่ใหญ่ดังเช่นโมเดลก่อนหน้านี้ทั้ง BMW C600Sport หรือ BMW C600GT สำหรับ บีเอ็มดับบลิว...

Honda MSX 125SF 2018 มินิสปอร์ตไบค์ “ฟินไม่มีสะดุด สนุกทุกการคอนโทรล” รีวิว ราคา อัพเดท

อัพเดทล่าสุด 2018 สำหรับตัวจี๊ดจากค่ายปีกนกอย่าง Honda MSX 125SF มินิสปอร์ตไบค์แบบเนคเคจ มาพร้อมคอนเซ็ป "Endorphins Clutcher ฟินไม่มีสะดุด สนุกทุกการคอนโทรล" ด้วยรูปลักษณ์ที่เน้นความปราดเปรียว สะดวกสบายในการขับขี่แต่อัดแน่นไว้ด้วยลูกเล่นและเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากทางฮอนด้า...

Yamaha SR400 ยามาฮ่า เอสอาร์ 400 “เกิดมาเพื่อเป็นตำนาน” รีวิว ราคา อัพเดท

วันนี้เราจะพามารู้จักอีกหนึ่งรุ่นยอดนิยมที่มีอายุมาอย่างยาวนานกว่า 30 ปีของค่ายยามาฮ่า อย่าง "Yamaha SR400" มาพร้อมสโลแกน "Born to be legend" หรือเกิดมาเพื่อนเป็นตำนานนั่นเอง มอเตอร์ไซค์สูบเดียวรูปทรงคลาสสิคที่เราคุ้นตากันมาอย่างยาวนาน โดยถ้าเน้นชิลล์ต้องคันนี้เลยโดยเจ้า...

Royal Enfield เผยโฉมรุ่นพิเศษ 500 Pegasus มอเตอร์ไซค์สุดคลาสสิคย้อนยุค

รอยัล เอนฟิลด์ เผยโฉมมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่อย่าง "Royal Enfield 500 Pegasus" คลาสสิค อิดิชั่นมอเตอร์ไซค์ในสไตล์คลาสสิคย้อนยุค สมัยสงครามโลกครั้งที่สอง โดยพัฒนามาจาก "Royal Enfield Flying...

GPX สร้างปรากฏการณ์เขย่าวงการมอเตอร์ไซค์ เปิดตัว “Razer 220” สายพันธุ์สปอร์ต!!

เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับรถมอเตอร์ไซค์ GPX รุ่น Razer 220 ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากสื่อมวลชนและสาวกรถมอเตอร์ไซค์เป็นจำนวนมาก ซึ่งภายในงาน Launch New Product (Razer 220) ในงาน Motor...

ฮอนด้าเปิดตัว Honda Monkey และ Honda C125 พร้อมโปรโมชั่นราคาพิเศษที่ มอเตอร์โชว์ 2018

ฮอนด้าเปิดตัว 2 มอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่เอาใจคอรถคลาสสิคอย่าง Honda Monkey และ Honda C125 ที่งาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 38...

ยามาฮ่าเตรียมเปิดตัว โมโตรอยด์ MOTOROiD และ Niken มอเตอร์ไซค์ต้นแบบสุดล้ำที่งาน มอเตอร์โชว์ 2018

ยามาฮ่า ประเทศไทย เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ โมโตรอยด์ MOTOROiD และ ยามาฮ่า ไนเคน Yamaha Niken ในงาน บางกอก มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 30 ซึ่งจะมีขึ้นระหว่าง 28 มีนาคม...

เปิด 6 ไฮไลท์ “บอนเนวิลล์ สปีดมาสเตอร์” ที่แสดงดีเอ็นเอสายพันธุ์แท้ของตระกูลบอนเนวิลล์

“ไทรอัมพ์ บอนเนวิลล์ สปีดมาสเตอร์” (Triumph Bonneville Speedmaster) ได้ถือกำเนิดขึ้นจากต้นฉบับคัสตอมสุดคลาสสิกที่พรั่งพร้อมไปด้วยดีเอ็นเอสายพันธุ์แท้ของตระกูลบอนเนวิลล์ แต่สามารถใช้งานได้ง่ายดายและคล่องแคล่วขึ้นกว่าที่เคยมีมา ซึ่งเป็นมิติใหม่ของรถมอเตอร์ไซค์ตระกูลบอนเนวิลล์สไตล์คัสตอมสุดคลาสสิกแบบฉบับอังกฤษที่มาพร้อมอุปกรณ์มาตรฐานในระดับสูงขึ้น ดังนี้ • เครื่องยนต์ – ลักษณะอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของสายพันธุ์การออกแบบที่สืบทอดมาจากบอบเบอร์ ไม่ว่าจะเป็น...

เจาะ 5 มุมสุด “แบล็ค” ที่ทำให้ “บอนเนวิลล์ บอบเบอร์ แบล็ค” เข้มกว่าที่เคย

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ เจาะลึก 5 ไฮไลท์เด่นรถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ล่าสุดของตระกูลบอนเนวิลล์อันเลื่องชื่อ ที่เพิ่งเปิดตัว ได้แก่ “บอนเนวิลล์ บอบเบอร์ แบล็ค” (Bonneville Bobber Black) ที่เข้มขึ้น...

“ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์” คิกออฟแคมเปญ “เดอะสปิริท ออฟ ฟิฟตี้ไนน์” ปลุกจิตวิญญาณสุดคลาสสิกแห่งยุค 59 ต้นกำเนิด “ไทรอัมพ์ บอนเนวิลล์”

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ จัดแคมเปญ “เดอะ สปิริท ออฟ ฟิฟตี้ไนน์” (The Spirit of ‘59) เฉลิมฉลองครบรอบ 59 ปี...

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ส่ง “Tiger 800 XRT” และ “Tiger 800 XCA” แข็งแกร่ง ปราดเปรียว พร้อมลุยทุกการผจญภัย

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ เปิดสมรรถนะสุดยอดรถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์แอดเวนเจอร์แอนด์ทัวร์ริ่งแห่งปี 2018 ได้แก่ ไทเกอร์ 800 เอ็กซ์อาร์ที (ALL NEW Tiger 800 XRT) และ...

“ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์” เปิดราคา “TIGER 800 XRT” และ “TIGER 800 XCA” โฉมใหม่ล่าสุดอย่างเป็นทางการในไทย

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ เปิดราคาจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการของรถมอเตอร์ไซค์โฉมใหม่ 2 รุ่นล่าสุด ไทเกอร์ 800 เอ็กซ์อาร์ที (ALL NEW TIGER 800 XRT) ที่ราคา...

ฮอนด้าเปิดตัว All New Honda Super Cub ออริจินัลสไตล์เจแปนนิสเรโทร

เอพีฮอนด้า ประเทศไทย เปิดตัวมอเตอร์ไซค์คลาสสิค ออริจินัลสไตล์เจแปนนิสเรโทร "All New Honda Super Cub" ฮอนด้า ซุปเปอร์ คัพ อายุเก่าแก่กว่า 60...

Honda CB4 Interceptor รถต้นแบบในสไตล์ “Neo Sports Café” เผยโฉมที่ EICMA 2017

Honda CB4 Interceptor Concept รถต้นแบบในสไตล์ "Neo Sports Café" เปิดตัวที่แรกในโลกในงาน EICMA 2017 ณ เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี...

มุ่งสูยุคพลังงานไฟฟ้า เวสป้าเปิดตัว Vespa Elettrica สกูตเตอร์ไฟฟ้า

เปิดตัวมอเตอร์ไซค์ในแบบสกู้ตเตอร์ที่ใชัพลังงานไฟฟ้าคันแรกของค่ายอย่าง Vespa Elettrica ในงาน EICMA 2017 มหกรรมจัดแสดงมอเตอร์ไซค์ระดับโลก เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี โดย Vespa Elettrica ถือเป็นสกู้ตเตอร์ไฟฟ้าคันแรกของทาง Vespa ที่ออกมาเพื่อทำตลาดรถไฟฟ้าตามกระแสโลกที่กำลังมุ่งสู่...

[CB] เปิดตัว Honda CB125R เน็คเค็จสปอร์ตไบค์

ฮอนด้าเปิดตัว Honda CB125R ใหม่ที่งาน EICMA 2017 ณ เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี อีกหนึ่งรุ่นในตระกูล "Neo Sports Café" สไตล์...

ฮอนด้าประกาศ PCX รุ่นใหม่จะมีทั้งไฟฟ้าและไฮบริดวางขายปี 2018

ฮอนด้าประกาศในงานโตเกียว มอเตอร์โชว์ 2017 ถึงมอเตอร์ไซค์แบบสกู้ตเตอร์อเนกประสงค์อย่าง Honda PCX ซึ่งปัจจุบันมีรุ่นที่ทำตลาดอยู่ คือ Honda PCX 150  โดย PCX รุ่นใหม่จะเป็นมอเตอร์ไซค์สกู้ตเตอร์แบบออโตติค...

ติดตามเรา

18,451FansLike
14FollowersFollow
54FollowersFollow
147SubscribersSubscribe

บทความล่าสุด

โพสต์ยอดนิยม