Home ข่าวรถ รีวิวรถยนต์ ราคารถใหม่

ข่าวรถ รีวิวรถยนต์ ราคารถใหม่

Toyota Revo 2019 รุ่น Double Cab

อัพเดทราคา Toyota Revo 2019 ล่าสุด ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์ Toyota Revo 2019

ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี ความนิยมของ “รถกระบะ” ก็ไม่มีทีท่าว่าจะเสื่อมลงเลยแม้แต่น้อย ถึงแม้ว่าจะมีรถหลากหลายประเภทแข่งขันกันอยู่ในวงการตลาดรถยนต์ก็ตาม แต่ประเภทของรถกระบะก็ยังคงทำยอดขายได้ดีอยู่ วันนี้ Bikeandmotor จะพาเพื่อนๆ มีดูรายละเอียดของรถกระบะจากค่าย Toyota ในรุ่นยอดนิยมอย่าง Toyota Revo...
ภายใน Toyota CH- R 2019

ราคา Toyota CH-R 2019 ล่าสุด ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์ Toyota CH-R 2019

ถ้านึกถึงรถยนต์ครอสโอเวอร์รุ่นใหม่ล่าสุดที่ดูจะน่าสนใจในตอนนี้ก็คงไม่พ้นรุ่น Toyota CH-R 2019 ที่ว่ากันว่าไม่ได้มีแค่ความสวย! แต่ยังขับดีกว่าที่คิดมาก และการันตียอดขายในรุ่นของ CH-R ที่ประเทศญี่ปุ่นหลังจากเปิดตัว ไปแล้วมากกว่า 260,000 คันเลยทีเดียว โดยความหมายของชื่อรุ่น “CH-R”...
ภายนอกของ Toyota Fortuner TRD Sportivo 2019

ราคารถ Toyota Fortuner TRD Sportivo 2019 ล่าสุด ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์ Toyota Fortuner TRD Sportivo 2019

อีกหนึ่งรถยนต์ครอบครัวสุดหรู ครอบคลุมการใช้งานอันหลากหลาย และได้รับความนิยมมานานหลายปี Toyota Fortuner TRD Sportivo 2019 มาพร้อมกับการออกแบบที่ดูเป็นเอกลักษณ์ตามฉบับของ Fortuner เดี๋ยวเรามากันอย่างละเอียดดีกว่าว่า รถยนต์ Toyota Fortuner...
ภายนอกของ Toyota Vios 2019

ราคารถ Toyota Vios 2019 ล่าสุด ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์ Toyota Vios 2019

เมื่อมีใครพูดถึง Toyota Vios 2019 ชื่อนี้มักจะมีใครหลายคนรู้จัก และมักจะเห็นบนท้องถนนอยู่เป็นประจำ สำหรับ Toyota Vios เป็นรถยนต์ซีดานรุ่นยอดนิยมของทางค่าย Toyota รถตลาดที่มาพร้อมกับความปลอดภัย และเน้นความสะดวกสบายแก่ผู้โดยสาร เป็นรุ่นที่มีการปรับปรุงใหม่ภายใต้แนวคิด...
ภายนอก ด้านหน้าของ Toyota Yaris 2019

ราคาและตารางผ่อนรถ Toyota Yaris 2019

Toyota Yaris 2019 อีกหนึ่งรุ่นรถยนต์ที่ได้รับความนิยมในบรรดาอีโคคาร์ของค่าย Toyota ที่ได้รับการตอบรับจากตลาดรถยนต์ในประเทศไทยอย่างมาก ด้วยจุดเด่นของความเป็นอีโคคาร์ ราคาที่ไม่สูงมากจนเกินไปนัก ทั้งยังมีการใช้งานที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนในเมือง แถมยังมีจุดเด่นที่ชูเรื่องของการประหยัดน้ำมันได้เป็นอย่างดี ด้วยความคุ้มค่าที่ได้มาทำให้ Toyota Yaris จึงเป็นรถยนต์ของมือใหม่หัดขับหลายคนเลือกซื้อ...
Toyota Camry 2019 รถซีดานขนาดกลาง ตอบโจทย์ไลฟสไตล์ที่หรูหรา

ราคา Toyota Camry 2019 ล่าสุด ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์ Toyota Camry 2019

Toyota Camry รุ่นใหม่ปี 2019 รุ่นนี้ นับเป็นรถยนต์ซีดานหรูขนาดกลางอีกรุ่นที่หลายคนเฝ้าติดตาม และออกมาทำตลาดรถยนต์บ้านเราได้อย่างประสบความสำเร็จตั้งแต่รุ่นในอดีต จนถึงรุ่นปัจจุบัน หากใครที่กำลังมองหารถยนต์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ เน้นเรียบหรู ดูมีราคา เปรียบเสมือนรถของผู้บริหาร ผู้ทรงคุณวุฒิ เป็นรถยนต์ที่เหมาะกับตำแหน่งที่ไม่ธรรมดาแล้วละก็...
Toyota Innova Crysta รุ่น 2.0 E MT

ราคา Toyota Innova Crysta 2019 ล่าสุด ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์ Toyota Innova Crysta 2019

อีกหนึ่งรถยนต์สุดหรู และได้รับความนิยมมาหลายปี Toyota Innova Crysta 2019 มาพร้อมกับการออกแบบที่ดูเป็นเอกลักษณ์ตามฉบับของ Innova  เดี๋ยวเรามากันอย่างละเอียดดีกว่าว่า รถยนต์รุ่นนี้จะมีความน่าสนใจ และมีจุดที่โดดเด่นอะไรบ้าง เดี๋ยวเรามาดูกันเลยค่ะ Toyota Innova Crysta...
ขับขี่อย่างมั่นใจ

ฤกษ์ออกรถเดือนพฤษภาคม ปี 2562 / 2019 วันไหนดีเหมาะกับคุณไปดูกันเลย !

ฤกษ์ออกรถดีที่ Bikeandmotor นำมาฝากกัน เผื่อสำหรับใครที่วางแผนจะออกรถและต้องรับรถในช่วงเดือนพฤษภาคม 2562 หรือ 2019 ออกรถฤกษ์ดีก็ช่วงเสริมทั้งดวง ทั้งบารมี เพิ่มความมั่นใจในการขับขี่  และเมื่อขับขี่อย่างมั่นใจ สิ่งหนึ่งที่ได้แบบไม่ต้องพึ่งไสยศาสตร์ก็ถือ ความปลอดภัยที่มากขึ้นนั่นเอง  เผลอแป็บเดียวจะย่างเข้าครึ่งปี 2019...
สานต่อความนิยมของ ZS ด้วย eZS รอเนกประสงค์ไฟฟ้ารุ่นความหวังของคนไทย

“รวมตัวหล่อ ขอแค่โชว์” ที่งาน Motor Show 2019 แค่ให้ดูตัวจริงกันเฉย ๆ แต่ยังไม่ได้มีขายจริง !

ทุกครั้งกับงานแสดงรถหลาย หลายคนมักจะคุ้นชินว่ารถทุกคันสามารถจองซื้อเป็นเจ้าของได้ แต่ก็ไม่เสมอไป ! เมื่อหลัง ๆ ยุคโซเชียลอินเตอร์เน็ตเฟื่องฟู รถรุ่นไหนเปิดตัวอีกฟากฝั่งของโลกแต่ยังไม่ถึงเวลาทำตลาดในบ้านเรา ๆ ก็สามารถเห็นกันได้แต่มันก็แค่ผ่านหน้าจอ ไม่ใช่ตัวจริง ! จึงเป็นที่มาให้ทางค่ายรถต่าง ๆ...

สาย EV ถูกใจสิ่งนี้ ! Jaguar I-PACE อเนกประสงค์วิ่งไฟฟ้าเปิดตัวแล้วในงาน Motor Show 2019

เสือกระโดดสายพันธ์ผู้ดี Jaguar ได้เปิดตัว “Jaguar I-PACE” รถไฟฟ้า 100% ในรูปแบบ SUV อเนกประสงค์ที่ราคา 5.499 ล้านบาท ชูจุดเด่นในเรื่องดีไซน์และประสิทธิภาพพ่วงมาพร้อมกับรางวัลการันตีมากมายจากทั่วโลก พร้อมแล้วให้คนไทยได้สัมผัสตัวเป็น...

Lexus เปิดตัว SUV ใหม่ล่าสุดตัวเล็กของค่าย All-New Lexus UX เริ่ม 2.49 ล้าน พร้อมลุย Motor Show 2019

ค่ายหรูแดนปลาดิบอัพเกรดอย่าง Lexus ได้เปิดตัวรถ All-New Lexus UX 250h 2019, SUV พรีเมี่ยมไซส์กะทัดรัดในแบบฉบับ Compact Crossover ที่ตอบโจทย์การใช้งานในเมืองได้ตรงจุด และเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่แตกต่าง...

ร่างกฎหมายจราจรทางบก เพิ่มเกณฑ์การตัดคะแนน ตำรวจมีอำนาจสามารถระงับใช้รถได้!

อัพเดทข่าวคราวเกี่ยวกับกฎจราจรล่าสุดในตอนนี้ คงไม่พ้นข่าวร่างกฎหมายจราจรบกของสภานิติบัญญัติแห่งชาติ ที่ได้ผ่านร่างกฎหมายจราจรทางบกเป็นที่เรียบร้อย โดยสาระสำคัญอยู่ที่มีการเพิ่มเกณฑ์ตัดคะแนนหากมีการฝ่าฝืนกฎจราจรเกิดขึ้น ทั้งมอบอำนาจให้กับตำรวจ หากพบผู้ที่ทำผิดกฎหมาย โดยเป็นภัยแก่ผู้อื่น เจ้าหน้าที่สามารถระงับการใช้รถ และยึดใบชับขี่ได้ นอกจากนี้หากพบชาวต่างชาติทำผิดกฎจราจร ให้บริษัทรถเช่าแจ้งชื่อ ที่อยู่ ของผู้เช่า เพื่อส่งเอกสารแจ้งถึงที่บ้านค่ะ ปัจจุบันต้องยอมรับว่ามีอุบัติเหตุบนท้องถนนมากขึ้น...

อัพเดทโปรโมชั่นน่าสนใจ ของค่ายรถ Mazda

สวัสดีค่ะ วันนี้ทาง Bikeandmotor.com มีข่าวอัพเดทล่าสุดมาให้เพื่อนๆ กันอีกเช่นเคย แน่นอนว่าเพื่อนๆ ที่กำลังมีแพลนออกรถใหม่ต้องถูกใจกันอย่างแน่นอน เพราะวันนี้จะมาอัพเดทโปรโมชั่นน่าสนใจ และล่าสุดของทางค่ายรถ Mazda มาให้เพื่อนๆ ได้ดูกันค่ะ โดยรายละเอียดแต่ละโปรโมชั่นที่ทาง Mazda จัดขึ้นนั้นจะมีอะไรกันบ้าง...

Chevrolet Blazer XL พร้อมลุยจีนปี 2020 รุ่นต่อยอดจาก FNR-CarryAll Concept ในแบบ 3 แถว 7 เบาะ

การมาใหม่ของ Chevrolet Blazer เมื่อปีที่แล้ว เรียกได้ว่าสร้างกระแสได้ไม่น้อยจากผู้สนใจในรถประเภท SUV ทั่วโลก รวมทั้งเมืองไทยที่มีอยู่ช่วงหนึ่งต่างพากันลุ้นว่า รถรุ่นนี้อาจจะถูกนำมาเปิดตัวขายในบ้านเรา แต่สุดท้ายก็กลายเป็นแค่ลมผ่านเงียบไปในที่สุด ส่วนในตลาดโลกรถรุ่นนี้กำลังจะปล่อยตัว “ต่อยอด” ออกมาที่อเนกประสงค์มากยิ่งขึ้น โดยสารได้มากกว่าในช่วงปี...

รถตู้รุ่นล่า ! MG V80 ทางเลือกใหม่สำหรับสาย Van 11 เบาะ มาแน่ Motor Show 2019

รู้สึกว่าปีนี้ค่ายน้องใหม่มาแรงในตลาดรถเมืองไทยอย่าง MG เหมือนจะได้ใจจากความความสำเร็จของ MG ZS ที่ทำให้ยอดขายของค่ายโตแบบก้าวกระโดด ทั้งข่าวการมาถึงของกระบะรุ่นแรกของค่ายในตลาดเมืองไทยที่ว่าปีนี้ได้เจอแน่นอน แต่ที่ไวกว่านั้นคือแผนที่ปล่อยรถในตระกูลตู้แวน MG V80 อออกมาเป็นครั้งแรก ภายในงาน Motor Show...

Peugeot 208 2019 ใหม่ พร้อมลุยตลาดยุโรปแบบเต็มแรง!!

เตรียมออกมาวาดลวดลายความแรงสำหรับ Peugeot 208 ปี2019 ใหม่ ที่พิ่มลูกเล่นในการออกแบบอย่างเหนือชั้น เริ่มจากไฟหน้าลวดลายสวยงามแบบ LED  3 เส้น มิติความโค้งของเส้นสายยาวสวยงามไปจนถึงกันชน  จัดเต็มกับไฟท้ายยังคงเอกลักษณ์ไฟท้าย 3 เส้นเช่นกัน เชื่อมทั้งสองข้างด้วยแถบสีดำขนาดใหญ่...

ราคาและตารางผ่อน HONDA CIVIC 2019 สปอร์ตซีดาน สุดเท่ ก้าวล้ำด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ HONDA SENSING

อัพเดทราคา HONDA CIVIC 2019 รถเก๋งซีดานอีกหนึ่งรุ่นจาก HONDA ที่มาพร้อมกับความสวยสะดุดตา บ่งบอกถึงความเป็นสปอร์ตซีดานได้อย่างลงตัว ทั้งรูปลักษณ์ภายนอก การตกแต่งภายใน รวมถึงสมรรถนะของเครื่องยนต์ 1.5 ลิตร VTEC...

Toyota New Vios เอาใจลูกค้า ปรับปรุงใหม่ราคาเท่าเดิม

หลายคนที่กำลังจะมองหารถยนต์รุ่นใหม่ ที่เป็นรถตอบโจทย์วัยทำงาน Toyota New Vios อาจเป็นคำตอบที่ใช่สำหรับคุณ คราวนี้ก็ได้เอาใจลูกค้าด้วยการ Toyota New Vios รุ่นปรับปรุงใหม่ แต่ราคาขายยังเท่าเดิม ด้วยตลาดรถยนต์ที่กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง หลายค่ายหลายแบรนด์ก็มีรถออกใหม่มาให้ได้สัมผัส โตโยต้าก็ไม่น้อยหน้าแนะนำรถยนต์นั่งขนาดเล็กที่เป็นรุ่นยอดนิยมอย่าง...

แอบส่อง 10 สุดยอดรถซุปเปอร์คาร์ของนักบอลระดับโลกอย่าง คริสเตียโน โรนัลโด!

นักฟุตบอลระดับโลกทีมชาตโปรตุเกส อย่าง คริสเตียโน โรนัลโด ผู้มากความสามารถในเรื่องการฟุตบอลจนมีชื่อเสียงดังไปทั่วโลกคนนี้ นอกจากความสามารถพิเศษด้านกีฬาแล้ว เขายังมีงานอดิเรก คือ สะสมรถยนต์ซุปเปอร์คาร์สุดหรูอีกด้วย ซึ่งต้องขอบอกเลยว่ารถยนต์ที่เขาได้ครอบครองแต่ละคันนั้น ไม่มีความธรรมดาเลยแม้แต่น้อย ส่วนจะมีรถรุ่นไหนกันบ้างนั้น เรามาชมกันเลย La...

เติมความลงตัวกับ Isuzu D-Max Stealth 2019 รุ่น 2 ประตูใหม่

มาแล้ว Isuzu D-Max Stealth 2019 รุ่น 2 ประตู ซึ่งให้เลือกทั้งหมด 3 รุ่นย่อย ได้แก่ 1.9 Ddi...

โพสต์ยอดนิยม

บทความล่าสุด