Home แวดวงยานยนต์ & ข่าวประชาสัมพันธ์

แวดวงยานยนต์ & ข่าวประชาสัมพันธ์

ช้าไม่ได้! ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ เปิดคอลเลกชั่นแจ็คเก็ต หล่อ แรร์ไอเทม ต้องเหลียวหลัง

“เสื้อแจ็คเก็ต” (Jacket) แฟชั่นไอเทมยอดฮิตสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชายต่างใส่ได้ โดย “เสื้อแจ็คเก็ต” ไม่จำเป็นว่าจะต้องใส่เฉพาะตอนอากาศหนาว หรือสวมใส่เฉพาะตอนออกรอบขับขี่รถมอเตอร์ไซค์เท่านั้น แต่ในชีวิตประจำวันสามารถหยิบมาใส่และมิกซ์แอนด์แมทช์กับการแต่งตัวได้ หรือถ้าใครอยากลองเปลี่ยนการแต่งตัวให้ดูดีมีสไตล์ขึ้น เชื่อเถอะว่า “เสื้อแจ็คเก็ต” ตอบโจทย์ให้คุณได้เป็นอย่างดี สามารถเปลี่ยนให้ดูเป็นหนุ่มสุดเท่ สาวสุดคูลได้ในพริบตาเดียว ด้วยเหตุผลนี้ทำให้...

บิ๊กไบค์ทูเดย์ ดอทคอม เว็บไซต์ศูนย์รวมรถบิ๊กไบค์มือสอง มอเตอร์ไซค์มือสอง

วันนี้ทางทีมงาน "ไบค์แอนด์มอเตอร์" มีเว็บไซต์แหล่งรวมรถบิ๊กไบค์มือสองมาฝากกันนั่นก็คือเว็บ บิ๊กไบค์ทูเดย์ www.bigbiketoday.com นั่นเองซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่สามารถลงประกาศซื้อขายมอเตอร์ไซค์ และบิ๊กไบค์ได้ทุกประเภท ให้ลงกันแบบฟรี ๆ ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ในส่วนของหน้าแรกเราสามารถเลือกค้นหาบิ๊กไบค์มือสอง โดยแยกได้ตามประเภทของมอเตอร์ไซค์ "เน็คเคจ" , "สปอร์ต"...

เริ่มส่งมอบถึงมือนักบิดแล้ว Yamaha YZF-R6 โฉมใหม่

หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการและเปิดให้จองไปแล้วสำหรับ Yamaha YZF-R6 2017 บิ๊กไบค์ขนาด 600 ซีซี โฉมใหม่ตั้งแต่งานงานบางกอกมอเตอร์โชว์ครั้งที่ 38 ซึ่งถือเป็นดาวเด่นและถูกจับตามองเป็นอย่างมาก ล่าสุดทางยามาฮ่า ประเทศไทยเริ่มทะยอยส่งมอบรถให้ลูกค้าชุดแรกแล้ว โดย มร.ชิเงโอะ ฮายาคาวะ...
คาวาซากิ นินจา 1000

คาวาซากิเปิดโรงงานแห่งใหม่ที่อินเดีย เป็นฐานผลิต Ninja 1000

คาวาซากิเผยโรงงานแห่งใหม่ที่เมือง Chakan ประเทศอินเดียโดยจะเป็นฐานการผลิตสำหรับ คาวาซากิ นินจา 1000 ที่จะวางจำหน่ายในประเทศอินเดียโดยเฉพาะ โดยตัวโรงงานแห่งใหม่จะเริ่มผลิตได้อย่างเป็นทางการในเดือนกันยายม 2017 นี้ โดยโรงงานแห่งใหม่นี้จะมีกำลังผลิตขนาด 16,000 คันต่อปีซึ่งเทียบกับโรงงานเดิมที่มีกำลังผลิตเพียง 5000 คันต่อปีเท่านั้น โดยอินเดียถือเป็นตลาดมอเตอร์ไซค์ระดับโลกอีกแห่งหนึ่ง...

เตรียมพบกับ Kawasaki Ninja 400 โฉมใหม่

หลังจากห่างหายไปพักใหญ่คาดว่าเร็ว ๆ นี้เราคงจะได้เห็น Kawasaki Ninja โฉมใหม่เป็นแน่ โดยสำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่ามีคนไปพบว่าทางคาวาซากิ USA กำลังถ่ายทำโฆษณาตัวใหม่ที่เมืองมิลวอลกี้ สำหรับมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่จากค่ายคาวาซากิ โดยเมื่อส่องเข้าไปก็พบว่าเป็น Kawasaki Ninja 400 นั่นเอง ในส่วนของเครื่องยนต์...

นิปปอนเพนต์เยี่ยมชมโตโยต้าขอนแก่น

นายวี ซิว คิม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัทนิปปอนเพนต์ พร้อมด้วยนายทวีชัย ตังธนาวิรุตม์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท นิปปอนเพนต์ (ประเทศไทย) จำกัด กลุ่มธุรกิจสีพ่นซ่อมรถยนต์ (ที่...

เค.พี.เอ็น.มอเตอร์ฯ สมทบทุนสร้างสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์

นายเกียรติศักดิ์ กีรติยากรสกุล (ที่ 3 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เค.พี.เอ็น. มอเตอร์ คาร์ จำกัด ผู้จำหน่ายรถเเท็กซี่ป้ายเเดงทุกรุ่น เเละธุรกิจยานยนต์ครบวงจร มอบเงินจำนวน...

“ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์” ชวนบิด “ไทเกอร์ 800 เอ็กซ์อาร์เอ็กซ์”

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ชวนสาวกขาลุยมาบิดให้มันไปให้สุดกับ “ไทเกอร์ 800 เอ็กซ์อาร์เอ็กซ์” (Tiger 800 XRx) เสือร้ายสุดโหดขาลุย หนึ่งในสมาชิกตระกูลแอดแวนเจอร์แอนด์ทัวร์ริ่ง (Adventure & Touring)...

ครบเครื่องเรื่องรถแต่ง “Bangkok International Auto Salon 2017” งานแสดงรถแต่งและจำหน่ายอุปกรณ์โมดิฟาย

Bangkok International Auto Salon เป็นประจำทุกปี โดยครั้งนี้เป็นครั้งที่ 5 แล้วสำหรับงานแสดงรถแต่งรวมถึงการออกร้านของร้านแต่งรถอุปกรณ์โมดิฟายด์ต่าง ๆ รวมถึงเทคโนโลยีที่ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น จัดจำหน่ายให้ผู้เข้าชมได้เลือกซื้อได้อีกด้วย โดยงานแต่งรถนี้ถือเป็นงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน จัดเต็มทุกค่ายทั้งรถยนต์ รถกระบะ บิ๊กไบค์...

แพนด้า มอเตอร์ “Panda Motor” ร้านขายมอเตอร์ไซค์ที่บริการอย่างเป็นมิตร

วันนี้ทีมงาน "ไบค์แอนด์มอเตอร์" จะพาทำความรู้จักร้านขายมอเตอร์ไซค์ที่มีชื่อสุดเก๋ว่า "แพนด้า มอเตอร์" ซึ่งไม่ได้เกี่ยวกับแพนด้าแต่อย่างใดมีแต่มอเตอร์ไซค์ล้วน ๆ โดยจุดเริ่มต้นของ "แพนด้า มอเตอร์" นั้นมาจากผู้บริหารอย่าง "เฮียท็อป" นักบริหารหนุ่มสายเลือดใหม่ที่ต้องการแตกไลน์การทำธุรกิจของครอบครัวที่แต่เดิมเป็น ตรอ.รับตรวจสภาพรถเอกชน นั่นเองแต่ก็ยังถือว่าไม่ได้ไกลกันจนไป...

BANGKOK INTERNATIONAL AUTO SALON 2017 งานแสดงรถแต่งและจำหน่ายอุปกรณ์โมดิฟายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน

เตรียมพบกับงานแสดงรถแต่งและจำหน่ายอุปกรณ์โมดิฟายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน สำหรับงาน BANGKOK INTERNATIONAL AUTO SALON 2017 พบกับอุปกรณ์ตกแต่งประดับยนต์ เครื่องเสียง ทั้งรถยนต์และจักรยานยนต์ อีกทั้งร้านค้าอุปกรณ์แต่งรถสไตล์ญี่ปุ่นที่นำสินค้าเข้ามาจำหน่ายในไทย และ สินค้างานฝีมือจากไทยส่งผ่านบูธแสดงสินค้าในงาน ท่ามกลางบรรยากาศแห่งเทศกาลยานยนต์ที่มีครบทั้งความบันเทิงความสนุกสนาน ลุ้นของรางวัลมากมาย รวมไปถึงการแสดงศิลปะและวัฒนธรรมของญี่ปุ่นส่งตรงมาแสดงในงาน เตรียมพบกับความอลังการ...

เยี่ยมชม Suzuki Big Bike Pattaya ความพร้อมแห่งใหม่ บริการครบวงจร

ในปัจจุบันความต้องการของตลาดรถจักรยานยนต์มีการขยายตัวเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซูซูกิจึงได้ร่วมกับ บริษัท ซุปเปอร์ไบค์พัทยา จำกัด เปิดโชว์รูมบิ๊กไบค์แห่งใหม่ในโซนภาคตะวันออกในชื่อ Suzuki Big Bike Pattaya เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างครอบคลุม ดังนั้นซูซูกิจึงได้พาคณะสื่อมวลชนร่วมเยี่ยมชมโชว์รูม Suzuki Big...

YAMAHA QBIX Custom-made Battle 2017 งานรวมพล ยามาฮ่า คิวบิกซ์ แต่ง

งาน YAMAHA QBIX Custom-made Battle 2017 สำหรับคนรัก ยามาฮ่า คิวบิกซ์ ในงานเป็นการจัดประกวดและมีเหล่าดารานักแสดงซึ่งเป็นพรีเซ็นเตอร์ รวมถึงมินิคอนเสิร์ตจากเหล่าศิลปิน ...

พาชมงานประกวดรถโบราณครั้งที่ 41 “Vintage Car Concours”

งานประกวดรถโบราณครั้งที่ 41 "Vintage Car Concours" จัดขึ้นที่ศูนย์การค้า ZPELL@ FUTURE PARK รังสิต ระหว่างวันที่ 14 – 18...

คอรถคลาสสิคต้องไม่พลาด “งานประกวดรถโบราณ ครั้งที่ 41”

งานประกวดรถโบราณครั้งที่ 41 จัดขึ้นที่ศูนย์การค้า ZPELL@ FUTURE PARK รังสิต ระหว่างวันที่ 14 - 18 มิ.ย. 2560 จัดโดยสมาคมรถโบราณแห่งประเทศไทย...

คมเข้ม ดุดัน “Tiger 800 XRx” และ “Tiger 800 XCx” สองเสือสายโหดขาลุยจาก “ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์”

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ เปิดสมรรถนะสองสมาชิกจากตระกูลแอดแวนเจอร์แอนด์ทัวร์ริ่ง (Adventure & Touring) “ไทเกอร์ 800 เอ็กซ์อาร์เอ็กซ์” (Tiger 800 XRx) และ “ไทเกอร์...

“TRIUMPH Track Day 2017” เร้าใจ ไปกับ ไทรอัมพ์ “สตรีท ทริปเปิล อาร์เอส”

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “TRIUMPH Track Day 2017” พาลูกค้าและสื่อมวลชนสายยานยนต์และไลฟ์สไตล์ สัมผัสประสบการณ์การขับขี่สุดแสนเร้าใจ พร้อมทดสอบสมรรถนะรถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์โมเดลล่าสุดอย่าง “สตรีท ทริปเปิล อาร์เอส”...

คอนเฟิร์ม!! “ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์” ผลิตเครื่องยนต์ลุย Moto2TM ประจำฤดูกาล 2019

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ประกาศเป็นผู้ผลิตเครื่องยนต์แต่เพียงผู้เดียวให้กับการแข่งขันมอเตอร์ไซค์ชิงแชมป์โลก รายการ “เอฟไอเอ็ม โมโต2 แชมป์เปี้ยนชิพ” (FIM Moto2TM Championship) ตั้งแต่ฤดูกาล 2019 เป็นต้นไป ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์...

“ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์” จัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “TRIUMPH Track Day 2017”

นายจักรพงษ์ ศานติรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด จัดกิจกรรม “TRIUMPH Track Day 2017” เปิดประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟแก่สื่อมวลชนสายยานยนต์...

“ชิพ-นครินทร์” ซ้อมบิด โมโตทรี ที่อเมริกา เล็งขยับเวลาเร็วขึ้นเพื่อลุ้นกริดสตาร์ทเก็บแต้ม

"ชิพ" นครินทร์ อธิรัฐภูวิภัทร์ นักบิดดาวรุ่งชาวไทย สังกัด เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิง ไทยแลนด์ เตรียมความพร้อมขั้นแรกก่อนลงแข่งขันศึก โมโตทรี สนามที่ 3 ของปีที่สหรัฐอเมริกา ด้วยการนำรถคู่ใจลงสนามทดสอบ...

ติดตามเรา

8,770FansLike
6FollowersFollow
27FollowersFollow
96SubscribersSubscribe

บทความล่าสุด

โพสต์ยอดนิยม