Home แวดวงยานยนต์ & ข่าวประชาสัมพันธ์

แวดวงยานยนต์ & ข่าวประชาสัมพันธ์

นิปปอนเพนต์ ร่วมมือบริษัทรถยนต์ชั้นนำ พัฒนาทักษะฝีมือช่าง เสริมแกร่งอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย

ตลาดรถยนต์ไทยปี 2560 มีแนวโน้มที่จะขยายตัวขึ้นร้อยละ 2-7 หรือคิดเป็นจำนวนรถยนต์ 785,000 – 825,000 คัน โดยทิศทางของอุตสาหกรรมยานยนต์โลกมุ่งเน้นไปที่เทคโนโลยีขั้นสูง และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น เราจึงได้เห็นผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำของไทยปรับตัวเพื่อให้สอดรับกับตลาดโลก รวมถึงธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องในอุตสาหกรรมนี้ก็ต้องปรับตัวตามเช่นกัน บริษัท นิปปอนเพนต์...

“ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์” ส่งโปร 4 เสือสายลุยตระกูลไทเกอร์ 800

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ส่งโปรโมชั่นแรงต่อเนื่องเอาใจสาวกนัดบิดสายแอดเวนเจอร์แอนด์ทัวริ่งด้วย 4 เสือร้ายสายโหดขาลุยตระกูลไทเกอร์ 800 ที่พร้อมพาคุณตะลุยไปในทุกสภาพเส้นทาง เริ่มต้นที่ “ไทเกอร์ 800 เอ็กซ์อาร์เอ็กซ์” (Tiger 800 XRx)...

“ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์” เผยความคืบหน้าการพัฒนา เครื่องยนต์ไทรอัมพ์ Moto2

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ เผยความคืบหน้าการพัฒนาเครื่องยนต์ ไทรอัมพ์ Moto2 สำหรับใช้ในการแข่งขันมอเตอร์ไซค์ชิงแชมป์โลก รายการ Moto2 ประจำฤดูกาล 2019 โดยล่าสุดเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาได้ทดสอบครั้งที่ 2 ณ สนาม...

เตรียมตัวและรถให้พร้อม! เดอะ ดิสธิงกวิช เจนเทิลแมน ไรด์ 2017 บิ๊กอีเวนต์ระดับโลกเพื่อผู้ชาย เตรียมปรากกฎในเมืองไทยอีกครั้ง

ในโลกในนี้หากพูดถึงผู้ชายก็จะมักถูกมองว่าเพศชายเป็นเพศที่มีความแข็งแรง ไม่ค่อยเจ็บป่วย ซึ่งในความเป็นจริงแล้วพบว่ามีผู้ชายหลายล้านคนทั่วโลกต้องประสบกับปัญหาทั้งด้านสุขภาพร่างกาย ตลอดจนสุขภาพจิตมากมายที่ยังรอคอยความช่วยเหลือไม่แพ้กัน จากภาพรวมสถิติทั่วโลกต่อปีจะมีผู้ชายจำนวนกว่า 5 แสนคนฆ่าตัวตาย และยิ่งไปกว่านั้นโรคมะเร็งต่อมลูกหมากก็เป็นหนึ่งในโรคร้ายที่ผู้ชายอายุ 35 - 50 ปี มักจะเป็นอีกด้วย  ‘เดอะ ดิสธิงกวิช เจนเทิลแมน ไรด์’ (The Distinguished Gentleman’s...

ไทยคว้าสิทธิ์จัด MotoGP ตั้งแต่ 2017-2020 ใช้สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์

หลังจากที่การกีฬาแห่งประเทศไทย หรือ กกท จรดปากกาเซ็นสัญญากับ ดอร์น่า สปอร์ต ผู้ถือลิขสิทธิ์ MotoGP อย่างเป็นทางการทำให้ประเทศไทยเราจะเป็นหนึ่งใน 19 สังเวียนประลองความเร็วระดับโลกในรายการ MotoGP ซึ่งเป็นการแข่งขันรถมอเตอร์ไซค์ทางเรียบที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ...

“ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์” จัดชมหนัง “เดอะ ฮิทแมน บอดี้การ์ด 2017”

นายจักรพงษ์ ศานติรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด (คนกลาง) จัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟด้วยการพาลูกค้าและสื่อมวลชนร่วมชม “เดอะ ฮิทแมน บอดี้การ์ด 2017” (The...

“ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์” คว้ารางวัล “บิ๊ก เบสท์ บิ๊กไบค์ ออฟ เดอะ เยียร์ 2016-2017”

นางสาวจิราพร สำเร็จกิจเจริญ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด (คนที่ 4 จากซ้าย) รับมอบรางวัล “บิ๊ก เบสท์...

มหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 34 Thailand International Motor Expo 2017

Thailand International Motor Expo 2017 หรือ มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 34 ส่งท้ายปี 2560 อีกหนึ่งงานใหญ่ในแวดวงยานยนต์ของประเทศไทย ที่รวบรวมเหล่าบรรดาผู้จำหน่ายและผู้ผลิตชั้นนำ ในแวดวงยานยนต์มารวมตัวกันอย่างคับคั่ง...

“ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์” นำทัพบิ๊กไบค์บุก บิ๊ก มอเตอร์ เซลส์ 2017

นายจักรพงษ์ ศานติรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด (ที่ 3 จากซ้าย) นายจรวย ขันมณี ประธานกรรมการบริหาร...

ฮอนด้าจัดหนัก โปรโมชั่นออกมอเตอร์ไซค์ในงาน BIG Motor Sale 2017

เริ่มวันแรกตั้งแต่ 19 สิงหาคมเป็นต้นไปสำหรับ งาน BIG Motor Sale 2017 หรือ มหกรรมยานยนต์ เพื่อขายแห่งชาติ ที่จัดโดยกลุ่มบริษัทยานยนต์ ณ ไบเทค...

“ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์” เปิดโปรโมชั่น งาน “บิ๊ก มอเตอร์ เซลส์ 2017”

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ส่งโปรโมชั่นแรงจัดเต็มเอาใจสาวกในงาน บิ๊ก มอเตอร์ เซลส์ 2017 (BIG Motor Sale 2017) สุดพิเศษ สำหรับตระกูลคลาสสิกทุกรุ่น!! ได้แก่...

ดิ เอ็มโพเรี่ยม ดิเอ็มควอเทียร์ สปีด เรโวลูชันแนร์ 2017

ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ เนรมิตรงานสำหรับคอรถหรู "ดิ เอ็มโพเรี่ยม ดิเอ็มควอเทียร์ สปีด เรโวลูชันแนร์ 2017" ตอบสนองลักซัวรี่ไลฟ์สไตล์...

“ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์” ชวนร่วมงาน “บิ๊ก มอเตอร์เซลส์ 2017”

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) ชวนลูกค้าสัมผัสรถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์หลากหลายรุ่นในงาน Bangkok International Grand Motor Sale 2017 หรือ Big Motor Sale...

BIG Motor Sale 2017 มหกรรมยานยนต์ เพื่อขายแห่งชาติ ตั้งแต่วันที่ 19 – 27 สิงหาคม 2560

เตรียมพบกับ BIG Motor Sale 2017 มหกรรมยานยนต์ เพื่อขายแห่งชาติ ตั้งแต่วันที่ 19 - 27 สิงหาคม 2560 จัดโดยบริษัท...

ช้าไม่ได้! ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ เปิดคอลเลกชั่นแจ็คเก็ต หล่อ แรร์ไอเทม ต้องเหลียวหลัง

“เสื้อแจ็คเก็ต” (Jacket) แฟชั่นไอเทมยอดฮิตสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชายต่างใส่ได้ โดย “เสื้อแจ็คเก็ต” ไม่จำเป็นว่าจะต้องใส่เฉพาะตอนอากาศหนาว หรือสวมใส่เฉพาะตอนออกรอบขับขี่รถมอเตอร์ไซค์เท่านั้น แต่ในชีวิตประจำวันสามารถหยิบมาใส่และมิกซ์แอนด์แมทช์กับการแต่งตัวได้ หรือถ้าใครอยากลองเปลี่ยนการแต่งตัวให้ดูดีมีสไตล์ขึ้น เชื่อเถอะว่า “เสื้อแจ็คเก็ต” ตอบโจทย์ให้คุณได้เป็นอย่างดี สามารถเปลี่ยนให้ดูเป็นหนุ่มสุดเท่ สาวสุดคูลได้ในพริบตาเดียว ด้วยเหตุผลนี้ทำให้...

บิ๊กไบค์ทูเดย์ ดอทคอม เว็บไซต์ศูนย์รวมรถบิ๊กไบค์มือสอง มอเตอร์ไซค์มือสอง

วันนี้ทางทีมงาน "ไบค์แอนด์มอเตอร์" มีเว็บไซต์แหล่งรวมรถบิ๊กไบค์มือสองมาฝากกันนั่นก็คือเว็บ บิ๊กไบค์ทูเดย์ www.bigbiketoday.com นั่นเองซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่สามารถลงประกาศซื้อขายมอเตอร์ไซค์ และบิ๊กไบค์ได้ทุกประเภท ให้ลงกันแบบฟรี ๆ ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ในส่วนของหน้าแรกเราสามารถเลือกค้นหาบิ๊กไบค์มือสอง โดยแยกได้ตามประเภทของมอเตอร์ไซค์ "เน็คเคจ" , "สปอร์ต"...

เริ่มส่งมอบถึงมือนักบิดแล้ว Yamaha YZF-R6 โฉมใหม่

หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการและเปิดให้จองไปแล้วสำหรับ Yamaha YZF-R6 2017 บิ๊กไบค์ขนาด 600 ซีซี โฉมใหม่ตั้งแต่งานงานบางกอกมอเตอร์โชว์ครั้งที่ 38 ซึ่งถือเป็นดาวเด่นและถูกจับตามองเป็นอย่างมาก ล่าสุดทางยามาฮ่า ประเทศไทยเริ่มทะยอยส่งมอบรถให้ลูกค้าชุดแรกแล้ว โดย มร.ชิเงโอะ ฮายาคาวะ...
คาวาซากิ นินจา 1000

คาวาซากิเปิดโรงงานแห่งใหม่ที่อินเดีย เป็นฐานผลิต Ninja 1000

คาวาซากิเผยโรงงานแห่งใหม่ที่เมือง Chakan ประเทศอินเดียโดยจะเป็นฐานการผลิตสำหรับ คาวาซากิ นินจา 1000 ที่จะวางจำหน่ายในประเทศอินเดียโดยเฉพาะ โดยตัวโรงงานแห่งใหม่จะเริ่มผลิตได้อย่างเป็นทางการในเดือนกันยายม 2017 นี้ โดยโรงงานแห่งใหม่นี้จะมีกำลังผลิตขนาด 16,000 คันต่อปีซึ่งเทียบกับโรงงานเดิมที่มีกำลังผลิตเพียง 5000 คันต่อปีเท่านั้น โดยอินเดียถือเป็นตลาดมอเตอร์ไซค์ระดับโลกอีกแห่งหนึ่ง...

เตรียมพบกับ Kawasaki Ninja 400 โฉมใหม่

หลังจากห่างหายไปพักใหญ่คาดว่าเร็ว ๆ นี้เราคงจะได้เห็น Kawasaki Ninja โฉมใหม่เป็นแน่ โดยสำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่ามีคนไปพบว่าทางคาวาซากิ USA กำลังถ่ายทำโฆษณาตัวใหม่ที่เมืองมิลวอลกี้ สำหรับมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่จากค่ายคาวาซากิ โดยเมื่อส่องเข้าไปก็พบว่าเป็น Kawasaki Ninja 400 นั่นเอง ในส่วนของเครื่องยนต์...

นิปปอนเพนต์เยี่ยมชมโตโยต้าขอนแก่น

นายวี ซิว คิม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัทนิปปอนเพนต์ พร้อมด้วยนายทวีชัย ตังธนาวิรุตม์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท นิปปอนเพนต์ (ประเทศไทย) จำกัด กลุ่มธุรกิจสีพ่นซ่อมรถยนต์ (ที่...

ติดตามเรา

12,124FansLike
7FollowersFollow
35FollowersFollow
108SubscribersSubscribe

บทความล่าสุด

โพสต์ยอดนิยม