fbpx
Home รถกระบะ รีวิวรถกระบะ เช็คราคารถกระบะ

รถกระบะ รีวิวรถกระบะ เช็คราคารถกระบะ

ข่าวรถกระบะ รถกระบะออกใหม่ รีวิวรถกระบะ เช็คราคาและโปรโมชั่นรถใหม่

New Mercedes-Benz X-Class เปิดตัวรถกระบะคันแรกจาก เมอร์เซเดส เบนซ์

หลังจากมีข่าวออกมาตั้งแต่ปลายปีก่อนสำหรับ รถกระบะจากเมอร์ซีเดสเบนซ์ ในที่สุดก็มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อย แต่ที่ผิดไปจากเดิมคือชื่อเรียกซึ่ง เมอร์เซเดส เบนซ์ ใช้ Mercedes-Benz X-Class ซึ่งใช้อักษรแค่ตัวเดียวคือตัว X โดยพยายามแยกกลุ่มลูกค้าให้มีความชัดเจนไม่ให้ทับซ้อนกับรถในตระกูล SUV ที่ใช้อักษรรุ่น 3 ตัวด้วยกันเช่น GLE Class...

รถกระบะเรโนลต์ อลาสกัน ดัดแปลงจากนาวาร่า พร้อมทำตลาดอเมริกาใต้

ค่ายรถยนต์จากฝรั่งเศษเปิดตัวรถกระบะ "เรโนลต์ อลาสกัน" พร้อมทำตลาดในทวีปอเมริการใต้ประเดิมทำตลาดประเทศแรกที่โคลอมเบีย และบราซิลจะตามมาเป็นประเทศถัดไป คาดการณ์ว่าจะขายและสามารถส่งมอบได้ภายในกลางปี 2017 นี้ โดยหน้าตาของเจ้า เรโนลต์ อลาสกัน Renault Alaskan หากมองแวบแรกมีความคล้ายคลึงกับรถกระบะที่จำหน่ายในบ้านเราอยู่พอสมควร ใช่แล้วครับ...

10 อันดับรถกระบะที่แพงที่สุดในโลก

วันนี้เราจะมาชมรถกระบะที่มีราคาแพงที่สุดในโลก 10 อันดับแรกกัน โดยทั้งหมดเป็นรถกระบะที่มีจำหน่ายในต่างประเทศเท่านั้นเพราะฉะนั้นสกุลเงินเราจึงใช้ ดอลลาร์สหรัฐในการแสดงราคา โดยแต่ละคันนั้นจัดเต็มทั้งด้านเครื่องยนต์รวมถึงการตกแต่งภายในตัวรถกระบะเองและอุปกรณ์เสริมต่างๆ ยิ่งทำให้ดูหรูหรามากกว่าเดิม อันดับ 10 GMC Sierra 1500 Denali ราคา $52,305 เครื่องยนต์...

ราคามาแล้ว ISUZU MU-X 2017 ราคาเริ่มต้น 1.099 ล้านบาท

ราคามาแล้วสำหรับ ISUZU MU-X 2017 อีซูซุ มิว-เอ็กซ์ 1.9 และ 3.0 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ โดยเตรียมพบกันคันจริงพร้อมกันที่ศูนย์อีซูซุในวันที่ 4 มีนาคม 2560...

โตโยต้า รีโว เวอร์ชั่นพิเศษวางขายในมาเลเซียที่แรก

โตโยต้าเปิดตัวรถกระบะ "ไฮลักซ์" เวอร์ชั่นพิเศษในประเทศมาเลเซีย โดยใช้ Toyota Hilux 2.4G AT หรือ Toyota Hilux Revo ในบ้านเราเป็นต้นแบบในการพัฒนา โดยในรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นนี้จะเน้นโทนสีดำทั้งอุปกรณ์เสริมและลวดลายตกแต่งภายนอก...

เปิดตัว ISUZU MU X 2017 ไมเนอร์เชนจ์

เปิดตัวต้อนรับปี 2017 สำหรับค่ายอีซูซุ เตรียมเปิดตัว อีซูซุ มิว-เอ็กซ์ 1.9 และ 3.0 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ ในวันที่ 4 มีนาคม...

จีนนำเข้ารถกระบะ Ford F-150 Raptor เป็นครั้งแรก

เป็นครั้งแรกสำหรับการนำเข้าอย่างเป็นทางการ กับรถกระบะรุ่นใหญ่ในตระกูล "F Series" ของฟอร์ดอย่าง Ford F-150 Raptor 4 ประตู สู่ประเทศจีน โดยถือเป็นรถกระบะอีกรุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในประเทศสหรัฐฯโดยตลาดประเทศจีนยังมีความต้องการอีกมากสำหรับรถกระบะ ดังนั้นจึงเป็นที่หมายปองสำหรับผู้นำเข้าหลาย ๆ...

Toyota Fortuner โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ 2017 รีวิว ราคา อัพเดท

Toyota Fortuner ดาวเด่นสำหรับวงการรถยนต์เอนกประสงค์แนว SUV ( Sport Utility Vehicle ) ในประเทศไทย ต้องบอกเลยว่ารถยนต์ในกลุ่มนี้มีการต่อสู้แย่งชิงส่วนแบ่งทางการตลาดกันอย่างถึงพริกถึงขิง แต่ก็คงจะมีอยู่ไม่กี่รุ่นเท่านั้นที่จะสามารถมายืนหยัดในแถวหน้าของวงการรถยนต์ประเภทนี้ได้ และหนึ่งในนั้นแน่นอนเลยว่า โตโยต้า...

พาชมรถกระบะแต่งในงาน Motor Expo 2016

ในงานมหกรรมแสดงรถยนต์ระดับชาติ Thailand Motor Expo 2016 เป็นธรรมเนียมที่ค่ายรถแทบจะทุกค่ายจะระดมเปิดตัวรถรุ่นใหม่ อีกทั้งแคมเปญลดแลกแจกแถมในงานเพื่อกระตุ้นยอดขายก่อนที่จะหมดปี แต่อีกสิ่งหนึ่งที่มักเป็นสีสันอยู่เสมอนอกจากค่ายรถคือบรรดาห้างร้านผู้ขายอุปกรณ์แต่งรถต่าง ๆ จะนำผลงานการแต่งรถของตัวเองมาให้ผู้ชมงานได้เข้าชมไปด้วย โดยวันนี้ทีมงานจะนำภาพรถกระบะแต่งมาให้ชมกัน เริ่มที่คันแรกรถกระบะ Ford Raptor โดยทีมงาน GT-Pro...
Motor Expo 2016

ส่องโปรโมชั่นรถกระบะ งานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2016

อีกเพียงอาทิตย์เดียวมหกรรมงานแสดงรถยนต์และมอเตอร์ไซค์ใหญ่ส่งท้ายปีงาน Thailand Motor Expo ครั้งที่ 33 ระหว่างวันที่ 1-12 ธันวาคม 2559 IMPACTเมืองทองธานี ก็จะเริ่มขึ้น วันนี้ทางทีมงาน bikeandmotor.com เลยนำโปรโมชั่นรถกระบะ...

รถกระบะกู้ภัย Nissan Navara EnGuard Concept มาแน่ Motor Expo 2016

Nissan Navara EnGuard Concept ยอดรถกระบะกู้ภัย - นิสสันได้นำรถกระบะ นาวาร่าในรุ่นขับเคลื่อนสี่ล้อมาดัดแปลงเป็นรถกระบะกู้ภัย แบบจัดเต็ม ซึ่งนำมาจัดแสดงที่งาน IAA COMMERCIAL VEHICLE SHOW...

รถกระบะโฟตอน ทูน พร้อมเปิดตัวในงาน Motor Expo 2016 เริ่มต้น 5 แสน

บริษัท โฟตอน ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวรถกระบะรุ่นใหม่ โดยเปิดเผยว่าบริษัทเตรียมนำรถกระบะ โฟตอน ทูน มาจัดแสดงในงานมหกรรมรถยนต์ส่งท้ายปี "Thailand International Bangkok Motor...

โตโยต้าปัดฝุ่น “Land Cruiser” 70 ซีรีย์ เวอร์ชั่นอัพเดทใหม่

รถกระบะ Toyota Land Cruiser 70 Series ปัจจุบันมีอายุกว่า 30 ปีนับจากเริ่มวางจำหน่าย และในปัจจุบันยังมีจำหน่ายแค่ในบางประเทศเท่านั้น เป็นอีกซีรีย์ที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน โตโยต้านำ "Land Cruiser 70...

จับรถกระบะมาทดสอบหักเลี้ยวกระทันหัน “Toyota Hilux REVO” สอบตก

เว็บไซต์ชื่อดังแดนไวกิ้ง teknikensvarld.se จับรถกระบะหลายรุ่นมาทำการทดสอบ "Moose Test" หรือการหักเลี้ยวซ้ายขวาอย่างกระทันหัน นี่ไม่ใช่ครั้งแรกสำหรับการทดสอบนี้ โดยก่อนหน้านี้เมื่อ 9 ปีก่อนทางเว็บไซต์เดียวกันนี้ก็มีการทดสอบในลักษณะเดียวกัน แต่ครั้งนั้นรถกระบะที่ใช้ทดสอบยังเป็น "Toyota Hilux Vigo" ซึ่งผลการทดสอบในครั้งนั้นผลคือ...

ตัวจริงมาแล้วรถกระบะคันแรกจากเบนซ์

หลังจากประกาศเปิดตัวไปก่อนหน้านี้สำหรับรถกระบะรุ่นใหม่จากค่าย "Meredes-benz" ล่าสุดเปิดตัวที่ สตอกโฮล์ม สวีเดน โดยยังเป็น "Concept Version" เท่านั้น ส่วนการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการคาดว่าจะภายในปี 2018 รถกระบะจากเบนซ์จะใช้ชื่อรุ่นว่า X-Class โดยใช้นิสสัน นาวาร่าเป็นพื้นฐานในการพัฒนา โดยจะมีสองรุ่น รุ่นท็อปจะมาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซล ขนาด...

เผยโฉมมิตซูบิชิ L200 จีโอซีก Mitsubishi L200 Geoseek Concept

เผยโฉม รถกระบะ  Mitsubishi L200 Geoseek Concept ในงาน "Geneva Motor Show 2016" โดยใช้รถต้นแบบในการพัฒนามาจากรุ่น L200 และ...

Ford F-150 Raptor 2017 รถกระบะฟอร์ด แร็พเตอร์ F-150 ยอดกระบะออฟโร้ด

หลังจากได้นำเสนอ 10 อันยอดขายรถกระบะที่ขายที่ในอเมริกา วันนี้เราจะพามาชม 1 ในรถกระบะรุ่นที่ขายดีของแบรนด์ ฟอร์ด อย่าง Ford F-150 Raptor 2017 ซึ่งกำลังจะมาแทนตัวเดิมปี 2016...

10 อันดับรถกระบะขายดีบนแผ่นดินอเมริกา ปี 2016

เป็นประเทศผู้นำในทุกๆ ด้านไม้เว้นแม้แต่วงการรถกระบะ ที่ค่ายต่างๆ พาเหรดกันเข้าไปทำตลาดและหมั่นออกรถกระบะรุ่นใหม่อยู่เสมอ โดยเฉพาะรถกระบะก็ถือเป็นอีกกลุ่มตลาดที่มีการแข็งขันกันอย่างดุเดือด วันนี้เราจะมี "10 อันดับรถกระบะขายดี ประจำปี 2016" บนแผ่นดินอเมริกามาให้ชมกัน 1. Ford F-Series - ฟอร์ด...

มาแน่ปี 2018 รถกระบะรุ่นแรก จากเมอร์เซเดส เบนซ์ Mercedes-Benz GLT

คอรถกระบะในประเทศไทยเรา หากจะพูดถึงแบรนด์เมอร์เซเดส เบนซ์ คงมีอาการงงกันเล็กน้อยเพราะน้อยคนนักที่จะทราบข่าวว่าตอนนี้ทาง เมอร์เซเดส เบนซ์ ได้ซุ่มทำรถกระบะรุ่นแรกของตัวเองในชื่อรุ่น "Mercedes-Benz GLT" ซึ่งคาดการณ์ว่าตัวโปรดักส์ชั่นหรือรถที่จะออกจำหน่ายอย่างเป็นทางการคาดว่าจะเปิดตัวได้ภายในปี 2018 โดย Mercedes-Benz GLT  จะออกมาทำตลาดใน ยุโรป ,ออสเตรเลีย,...

[รถกระบะแต่ง] อีซูซุดีแม็ก เอ็กซ์ ซีรีย์ 2500 Ddi VGS Turbo

วันนี้เอารถกระบะแต่งสวยมาให้ชมกันครับ เป็น อีซูซุดีแม็ก เอ็กซ์ ซีรีย์ เครื่องยนต์ 2500 Ddi VGS Turbo เปลี่ยนแม็กเปลี่ยนยางไฉไลไม่ใช่เล่น ติดปีกหลังเพิ่มความแรง ฝากระโปรงหน้าและหลังคาบนเป็นลายคาร์บอนเคฟล่า ส่วนไฟโคมส่องหน้าก็เปลี่ยนลุคเป็นสีแดงเพลิงและยังมีอีกหลายรายการ ใครอยากรู้มีอะไรบ้างดูด้านล่างเลยครับ ด้านหน้าแบบชัด...

ติดตามเรา

18,493FansLike
14FollowersFollow
54FollowersFollow
144SubscribersSubscribe

บทความล่าสุด

โพสต์ยอดนิยม