Home รถกระบะ รีวิวรถกระบะ เช็คราคารถกระบะ

รถกระบะ รีวิวรถกระบะ เช็คราคารถกระบะ

ข่าวรถกระบะ รถกระบะออกใหม่ รีวิวรถกระบะ เช็คราคาและโปรโมชั่นรถใหม่

“ฟอร์ด มัสแตง แร็พเตอร์” รถกระบะเครื่องยนต์ V8 ขนาด 460 แรงม้า

ไม่ต้องแปลกใจว่ามันมีด้วยเหรอสำหรับรถกระบะฟอร์ดเครื่องยนต์ V8 ที่มาพร้อมกับแรงมาจำนวน 460 ตัว เพราะนี่คือผลงานการออกแบบของ xtomidesign เจ้าของผลงาน "ฟอร์ด มัสแตง แร็พเตอร์ Ford Mustang Raptor"...

เปิดตัว Chevrolet Colorado ZR2 Bison 2019 ท้าชน Ford Ranger Raptor

สงครามรถกระบะบนแผ่นดินอเมริการะอุ หลังจากเชฟโรเลตปล่อย Chevrolet Colorado ZR2 Bison 2019 ออกมาท้าชนเจ้าตลาดอย่าง Ford Ranger Raptor รถกระบะในกลุ่มพรีเมียมออฟโร้ด โดย Chevrolet...

จัดหนัก เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ฟีนิกซ์ อีดิชั่น ลดราคาเหลือ 999,000 บาท

ไม่รู้ว่าต้องการกระตุ้นยอดขายใน Q3 ของปีหรืออย่างไรทำให้ เชฟโรเลตจัดโปรโมชั่นสุดว้าวให้กับแฟน ๆ เช่นนี้โดยจัดหนักหั่นราคา เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ฟีนิกซ์ อีดิชั่น 2018 Chevrolet Trailblazer Phoenix...

รถกระบะ Mercedes-Benz X350d 2018 เตรียมวางขายในออสเตรเลีย

ตัวท็อปของรุ่น X-Class สำหรับรถกระบะ Mercedes-Benz X350d ของค่ายเมอร์ซีเดสเตรียมวางขายอย่างเป็นทางการในประเทศออสเตรเลีย สนนราคาเริ่มต้นที่ 73,270 - 79,415 AUD หรือตกเป็นไงไทยราคา ประมาณ 1.8...

สุดติ่ง!! แปลง Honda Civic Type R เป็นรถกระบะ

ด้วยไอเดียสุดแนวของทาง Honda UK ด้วยการนำ Honda Civic Type R มาแปลงเป็นรถกระบะภายใต้โครงการที่ชื่อ "Project P" เรียกเสียงฮือฮาอยู่ไม่น้อย โดยจะนำไปจัดแสดงที่ SMMT...

ราคามาแล้ว! รถกระบะฮอนด้า ริดจ์ไลน์ Honda Ridgeline พร้อมวางขายที่อเมริกา

รถกระบะฮอนด้า ริดจ์ไลน์ Honda Ridgeline รถกระบะขนาดกลางของค่ายฮอนด้า ค่ายที่เราอาจจะไม่คุ้นหูสักเท่าไหร่ในแวดวงรถกระบะ ล่าสุดมีการส่งมอบราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการให้กับดีลเลอร์หรือตัวแทนจำหน่ายในอเมริกา ซึ่งจะเป็นโซนแรกที่มีการวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อย รถกระบะฮอนด้า ริดจ์ไลน์ Honda Ridgeline ใช้เครื่องยนต์ V6...

เทสล่า มอเตอร์ คอนเฟิร์มเตรียมออกรถกระบะไฟฟ้าทั้งคัน

กระแสรถยนต์ไฟฟ้ากำลังเป็นที่กล่าวถึงในทั่วทุกมุมโลก เนื่องจากพลังงานไฟฟ้าเป็นพลังงานสะอาดและลดการก่อมลภาวะได้เป็นอย่างดี โดยจะเห็นหลายๆ ประเทศมีโครงการที่เปลี่ยนมาใช้รถยนต์พลังงานไฟฟ้าให้ได้ 100% ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า แต่ส่วนใหญ่รถยนต์ไฟฟ้าที่ออกมาส่วนใหญ่จะเป็นรถยนต์นั่งขนาดเล็ก หรือ อีโคคาร์ขนาดเล็กซะเป็นส่วนใหญ่ แต่มาคราวนี้เจ้าพ่อ EV Cars อย่าง เทสล่า มอเตอร์...

เตรียมขายในไทยปี 2018 รถกระบะฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์

เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ 2018 โดย ฟอร์ด มอเตอร์ กัมปะนี ในภูมิภาคเอเซียแปซิฟิค พร้อมทำตลาดเป็นที่ค่อนข้างแน่นอนแล้วสำหรับการเตรียมนำยอดรถกระบะจากแดนลุงแซมอย่างเจ้า ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ มาจำหน่ายภายในปี 2018...

New Mercedes-Benz X-Class เปิดตัวรถกระบะคันแรกจาก เมอร์เซเดส เบนซ์

หลังจากมีข่าวออกมาตั้งแต่ปลายปีก่อนสำหรับ รถกระบะจากเมอร์ซีเดสเบนซ์ ในที่สุดก็มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อย แต่ที่ผิดไปจากเดิมคือชื่อเรียกซึ่ง เมอร์เซเดส เบนซ์ ใช้ Mercedes-Benz X-Class ซึ่งใช้อักษรแค่ตัวเดียวคือตัว X โดยพยายามแยกกลุ่มลูกค้าให้มีความชัดเจนไม่ให้ทับซ้อนกับรถในตระกูล SUV ที่ใช้อักษรรุ่น 3 ตัวด้วยกันเช่น GLE Class...

รถกระบะเรโนลต์ อลาสกัน ดัดแปลงจากนาวาร่า พร้อมทำตลาดอเมริกาใต้

ค่ายรถยนต์จากฝรั่งเศษเปิดตัวรถกระบะ "เรโนลต์ อลาสกัน" พร้อมทำตลาดในทวีปอเมริการใต้ประเดิมทำตลาดประเทศแรกที่โคลอมเบีย และบราซิลจะตามมาเป็นประเทศถัดไป คาดการณ์ว่าจะขายและสามารถส่งมอบได้ภายในกลางปี 2017 นี้ โดยหน้าตาของเจ้า เรโนลต์ อลาสกัน Renault Alaskan หากมองแวบแรกมีความคล้ายคลึงกับรถกระบะที่จำหน่ายในบ้านเราอยู่พอสมควร ใช่แล้วครับ...

10 อันดับรถกระบะที่แพงที่สุดในโลก

วันนี้เราจะมาชมรถกระบะที่มีราคาแพงที่สุดในโลก 10 อันดับแรกกัน โดยทั้งหมดเป็นรถกระบะที่มีจำหน่ายในต่างประเทศเท่านั้นเพราะฉะนั้นสกุลเงินเราจึงใช้ ดอลลาร์สหรัฐในการแสดงราคา โดยแต่ละคันนั้นจัดเต็มทั้งด้านเครื่องยนต์รวมถึงการตกแต่งภายในตัวรถกระบะเองและอุปกรณ์เสริมต่างๆ ยิ่งทำให้ดูหรูหรามากกว่าเดิม อันดับ 10 GMC Sierra 1500 Denali ราคา $52,305 เครื่องยนต์...

ราคามาแล้ว ISUZU MU-X 2017 ราคาเริ่มต้น 1.099 ล้านบาท

ราคามาแล้วสำหรับ ISUZU MU-X 2017 อีซูซุ มิว-เอ็กซ์ 1.9 และ 3.0 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ โดยเตรียมพบกันคันจริงพร้อมกันที่ศูนย์อีซูซุในวันที่ 4 มีนาคม 2560...

โตโยต้า รีโว เวอร์ชั่นพิเศษวางขายในมาเลเซียที่แรก

โตโยต้าเปิดตัวรถกระบะ "ไฮลักซ์" เวอร์ชั่นพิเศษในประเทศมาเลเซีย โดยใช้ Toyota Hilux 2.4G AT หรือ Toyota Hilux Revo ในบ้านเราเป็นต้นแบบในการพัฒนา โดยในรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นนี้จะเน้นโทนสีดำทั้งอุปกรณ์เสริมและลวดลายตกแต่งภายนอก...

เปิดตัว ISUZU MU X 2017 ไมเนอร์เชนจ์

เปิดตัวต้อนรับปี 2017 สำหรับค่ายอีซูซุ เตรียมเปิดตัว อีซูซุ มิว-เอ็กซ์ 1.9 และ 3.0 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ ในวันที่ 4 มีนาคม...

จีนนำเข้ารถกระบะ Ford F-150 Raptor เป็นครั้งแรก

เป็นครั้งแรกสำหรับการนำเข้าอย่างเป็นทางการ กับรถกระบะรุ่นใหญ่ในตระกูล "F Series" ของฟอร์ดอย่าง Ford F-150 Raptor 4 ประตู สู่ประเทศจีน โดยถือเป็นรถกระบะอีกรุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในประเทศสหรัฐฯโดยตลาดประเทศจีนยังมีความต้องการอีกมากสำหรับรถกระบะ ดังนั้นจึงเป็นที่หมายปองสำหรับผู้นำเข้าหลาย ๆ...

Toyota Fortuner โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ 2017 รีวิว ราคา อัพเดท

Toyota Fortuner ดาวเด่นสำหรับวงการรถยนต์เอนกประสงค์แนว SUV ( Sport Utility Vehicle ) ในประเทศไทย ต้องบอกเลยว่ารถยนต์ในกลุ่มนี้มีการต่อสู้แย่งชิงส่วนแบ่งทางการตลาดกันอย่างถึงพริกถึงขิง แต่ก็คงจะมีอยู่ไม่กี่รุ่นเท่านั้นที่จะสามารถมายืนหยัดในแถวหน้าของวงการรถยนต์ประเภทนี้ได้ และหนึ่งในนั้นแน่นอนเลยว่า โตโยต้า...

พาชมรถกระบะแต่งในงาน Motor Expo 2016

ในงานมหกรรมแสดงรถยนต์ระดับชาติ Thailand Motor Expo 2016 เป็นธรรมเนียมที่ค่ายรถแทบจะทุกค่ายจะระดมเปิดตัวรถรุ่นใหม่ อีกทั้งแคมเปญลดแลกแจกแถมในงานเพื่อกระตุ้นยอดขายก่อนที่จะหมดปี แต่อีกสิ่งหนึ่งที่มักเป็นสีสันอยู่เสมอนอกจากค่ายรถคือบรรดาห้างร้านผู้ขายอุปกรณ์แต่งรถต่าง ๆ จะนำผลงานการแต่งรถของตัวเองมาให้ผู้ชมงานได้เข้าชมไปด้วย โดยวันนี้ทีมงานจะนำภาพรถกระบะแต่งมาให้ชมกัน เริ่มที่คันแรกรถกระบะ Ford Raptor โดยทีมงาน GT-Pro...
Motor Expo 2016

ส่องโปรโมชั่นรถกระบะ งานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2016

อีกเพียงอาทิตย์เดียวมหกรรมงานแสดงรถยนต์และมอเตอร์ไซค์ใหญ่ส่งท้ายปีงาน Thailand Motor Expo ครั้งที่ 33 ระหว่างวันที่ 1-12 ธันวาคม 2559 IMPACTเมืองทองธานี ก็จะเริ่มขึ้น วันนี้ทางทีมงาน bikeandmotor.com เลยนำโปรโมชั่นรถกระบะ...

รถกระบะกู้ภัย Nissan Navara EnGuard Concept มาแน่ Motor Expo 2016

Nissan Navara EnGuard Concept ยอดรถกระบะกู้ภัย - นิสสันได้นำรถกระบะ นาวาร่าในรุ่นขับเคลื่อนสี่ล้อมาดัดแปลงเป็นรถกระบะกู้ภัย แบบจัดเต็ม ซึ่งนำมาจัดแสดงที่งาน IAA COMMERCIAL VEHICLE SHOW...

รถกระบะโฟตอน ทูน พร้อมเปิดตัวในงาน Motor Expo 2016 เริ่มต้น 5 แสน

บริษัท โฟตอน ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวรถกระบะรุ่นใหม่ โดยเปิดเผยว่าบริษัทเตรียมนำรถกระบะ โฟตอน ทูน มาจัดแสดงในงานมหกรรมรถยนต์ส่งท้ายปี "Thailand International Bangkok Motor...

โพสต์ยอดนิยม

บทความล่าสุด