โตโยต้า รีโว เวอร์ชั่นพิเศษวางขายในมาเลเซียที่แรก

6388

โตโยต้าเปิดตัวรถกระบะ “ไฮลักซ์” เวอร์ชั่นพิเศษในประเทศมาเลเซีย โดยใช้ Toyota Hilux 2.4G AT หรือ Toyota Hilux Revo ในบ้านเราเป็นต้นแบบในการพัฒนา โดยในรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นนี้จะเน้นโทนสีดำทั้งอุปกรณ์เสริมและลวดลายตกแต่งภายนอก ตกแต่งแบบสปอร์ตทั้งคัน

ในส่วนของเครื่องยนต์ Toyota Hilux 2.4G AT เป็นเครื่องยนต์ขนาด 2.4 ลิตร 6 สปีดอัตโนมัติ 150 แรงม้า ซึ่งเหมือนกับรุ่นปกติทุกอย่าง แต่เพิ่มเติมในเรื่องของอุปกรณ์และการดีไซน์เช่น ชุดแต่งรอบคัน หลังคาสีดำ กันชนโครเมี่ยม กรอบของไฟตัดหมอก ไฟหน้า ไฟท้าย กันชนท้าย สติ๊กเกอร์ลายใหม่

ภายในห้องโดยสาร มีการเพิ่มเครื่องเล่นแบบจอสัมผัสขนาดหน้าจอ 6.1 นิ้ว ( รองรับ DVD, USB, SD SD การ์ด , บลูทูธ ) , ติดตั้งพร้อมลำโพง 6 ตัว , ติดตั้งถุงลมนิรภัย 3 ใบ (บริเวณคนขับ,ผู้โดยสารข้างคนขับ, และบริเวณหัวเข่าคนขับ) ปรับระดับที่นั่งได้ 8 ระดับ

โดย “Toyota Hilux 2.4G AT Limited Edition” เปิดให้จองเป็นที่เรียบร้อยโดยมีราคาอยู่ที่ 126,000 RM ของมาเลเซียคิดเป็นเงินไทยจะอยู่ที่ประมาณ 990,000 บาท ส่วนโตโยต้าประเทศไทยจะออกรุ่นพิเศษ สำหรับ โตโยต้า รีโว แบบนี้มาทำตลาดบ้างไหม ก็คงต้องรอดูกันต่อไป 🙂

Source : indianautosblog.com

แสดงความเห็น