Home วาไรตี้ & ไลฟ์สไตล์

วาไรตี้ & ไลฟ์สไตล์

สนามช้างฯ เปิดเส้นทางท่องเที่ยวบุรีรัมย์ “สปอร์ตทัวริสซึ่ม” จ.บุรีรัมย์ ลุ้นศึกชิงจ้าวความเร็วแห่งเอเชีย ARRC สนามสุดท้าย

“สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต” ปิ๊งไอเดียเปิดเส้นทาง “สปอร์ตทัวริสซึ่ม” จ.บุรีรัมย์ ผ่านกีฬามอเตอร์สปอร์ต ล่าสุดชวนคอความเร็วลุ้นเกาะติดขอบสนามชมการแข่งขัน FIM Asia Road Racing Championship2017 (ARRC)...

แอบส่อง “บิ๊กไบค์” คู่ใจ 10 ดาราชายไทย

ปัจจุบันถือได้ว่ามอเตอร์ไซค์คันใหญ่ๆ หรือที่เรียกว่า "บิ๊กไบค์" ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะไปไหนต่างพบเห็นคนขี่บิ๊กไบค์กันเต็มไปหมด รวมถึงในหมู่ศิลปินดาราของไทยหลายคนที่หลงเสน่ห์ของ "บิ๊กไบค์" จะนัดขี่ไปเป็นแก๊งค์เพื่อท่องเที่ยวต่างจังหวัด ต่างประเทศ ขี่เท่ๆ ไปทำงาน หรือขี่เป็นงานอดิเรกก็ดูช่างน่าหลงใหลเสียจริง ซึ่งพอได้เห็นแล้วอยากจะขอซ้อนท้ายไปด้วยกันเป็นแถว งั้นไปดูกันดีกว่า...ว่ามีดาราศิลปินชายคนไหนที่หลงใหลการขี่มอเตอร์ไซค์บ้าง ประเดิมที่หนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์...

คาวาซากิเข้าร่วมโครงการพัฒนาระบบแอพขับขี่อัจฉริยะ

คาวาซากิเป็นค่ายล่าสุดที่เข้าร่วมในโครงการ "Connected Motorcycle Consortium" ซึ่งเป็นโครงการในการพัฒนาระบบแอพการจราจรอัจฉริยะหรือ C-ITS สำหรับพาหนะที่มีสองล้อโดยเฉพาะ ตามหลังสามค่ายยักษ์ใหญ่ในวงการมอเตอร์ไซค์ที่เข้าร่วมไปก่อนหน้าอย่าง BMW, Honda และ Yamaha ซึ่งเริ่มก่อตั้งเมื่อ ตุลาคม...

ส่องรถตัวเอกใน Fast And Furious 8

ชั่วโมงนี้คงไม่มีหนังเรื่องไหนมาแรงเท่า "Fast And Furious 8" หรือในชื่อไทยคือ "เร็วแรง..ทะลุนรก 8" ซึ่งทำสถิตในเรื่องรายได้อย่างถล่มทลายทั้งในไทยและทั่วโลก โดยธีมของหนังในภาคแรก ๆ จะเน้นเรื่องการแข่งรถแต่ในภาคหลังๆ การแข่งรถจะลดน้อยลงไปแต่เพิ่มในส่วนของแอคชั่นมากกว่าเดิม แต่รถยนต์ก็ยังเป็นสิ่งที่เป็นจุดสนใจของหนัง...

เปลี่ยนจากดีแม็กเป็นคันนี้ดีไหมตำรวจไทย ?

ภาพที่คุ้นตาสำหรับคนไทยคือรถที่ใช้ในราชการตำรวจส่วนใหญ่จะเป็น "อีซูซุ ดีแม็ก" ซะเป็นส่วนใหญ่ ถ้าตำรวจไทยเรานำเข้ามาใช้ในราชการบ้าง ขาซิ่งทั้งหลายอาจจะมีหนาวกันบ้างสำหรับเจ้า Nissan GT-R สปอร์ตสุดหรูจากนิสสันรุ่นล่าสุด โดยมีชื่อเล่นว่า "Godzilla" นั่นเอง โดยจากภาพเป็นการนำเจ้า GT-R มาปรับแต่งและใช้ลาดตระเวณสำหรับตำรวจในเมืองนิวยอร์ค...

10 อันดับรถกระบะที่แพงที่สุดในโลก

วันนี้เราจะมาชมรถกระบะที่มีราคาแพงที่สุดในโลก 10 อันดับแรกกัน โดยทั้งหมดเป็นรถกระบะที่มีจำหน่ายในต่างประเทศเท่านั้นเพราะฉะนั้นสกุลเงินเราจึงใช้ ดอลลาร์สหรัฐในการแสดงราคา โดยแต่ละคันนั้นจัดเต็มทั้งด้านเครื่องยนต์รวมถึงการตกแต่งภายในตัวรถกระบะเองและอุปกรณ์เสริมต่างๆ ยิ่งทำให้ดูหรูหรามากกว่าเดิม อันดับ 10 GMC Sierra 1500 Denali ราคา $52,305 เครื่องยนต์...

โพสต์ยอดนิยม

บทความล่าสุด