Home รถต่างประเทศ ข่าวรถยนต์รอบโลก

รถต่างประเทศ ข่าวรถยนต์รอบโลก

ดูคาติ ทำสถิติยอดขาย 55,000 คันทั่วโลกในปี 2016

ดูคาติ แบรนด์มอเตอร์ไซค์ยอดนิยมจากดินแดนรองเท้าบู๊ตประเทศอิตาลี ประสบความสำเร็จในด้านยอดขายโดย มอเตอร์ไซค์ Ducati สามารถสร้างยอดขายได้ถึง 55,451 คันทั่วโลกในปี 2016 ที่ผ่านมาก Ducati ยอดขายอันเป็นสถิติในปี 2016 โดยเติบโตกว่าเดิม 1.2% จากปี...

VOLVO V60 วอลโว่ วี60 รีวิว ราคา อัพเดท

สำหรับเรื่องราวของรถยนต์สุดหรูจากค่ายดังจากดินแดนสแกนดินีเวีย อย่าง วอลโว่ แล้วนั้น พวกเขามีความโดดเด่นทางด้านของความปลอดภัยเป็นเลิศมากที่สุดค่ายหนึ่งของโลก โดยสำหรับตลาดรถยนต์ในเมืองไทยแล้วก็ถือว่าได้รับความนิยมอย่างสูง และสำหรับล่าสุดพวกเขาก็ส่งรถยนต์แนวแวกอน Volvo V60 วอลโว่ วี60 ในเวอร์ชั่นล่าสุด มาให้ชาวไทยสัมผัสกันแล้ว ทางด้านของสมรรถนะเครื่องยนต์ของ VOLVO...

VOLVO V40 วอลโว่ วี40 รีวิว ราคา อัพเดท

ค่ายรถดังจากสวีเดนอย่าง วอลโว่ ถือว่ามีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานในตลาดรถยนต์เมืองไทย เเละสำหรับความโดดเด่นของค่ายนี้ก็คงจะหนีไม่พ้นความปลอดภัยที่เข้าขั้นเทพเลยทีเดียว เเละได้รับการพิสูจน์มาหลายต่อหลายครั้งเเล้วว่าชื่อเสียงทางด้านความปลอดภัยนั้นไม่ได้มาเพราะโชคช่วย เเต่พวกเขาสร้างมันขึ้นมาจากองค์ความรู้เเละเทคโนโลยีชั้นสูง เเละล่าสุดก็ส่ง Volvo V40 วอลโว่ วี40 เวอร์ชั่นล่าสุด ซึ่งเป็นซีดานสุดหรูที่พกพาคุณสมบัติมาอย่างครบถ้วน ทางด้านของความเเรงในส่วนเครื่องยนต์นั้น ต้องบอกเลยว่าด้วยความเป็นรถยนต์ซีดานหรูขนาดใหญ่...

Mercedes-Benz SLK รีวิว ราคา อัพเดท

หากเราจะพูดถึงรถยนต์สปอร์ตที่โดดเด่นในตลาดรถยนต์เมืองไทยมาอย่างยาวนานเเล้วล่ะก็ ชื่อของ Mercedes-Benz SLK ต้องอยู่ในความนึกคิดของใครหลายๆ คนอย่างเเน่นอน โดยทาง เมอร์เซเดส-เบนซ์ ก็ไม่ทิ้งโอกาสที่จะสานต่อความสำเร็จด้วยการส่ง เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอสเเอลเค ในเวอร์ชั่นใหม่ออกมาสู่ตลาดอีกครั้งหนึ่ง โดยคราวนี้มันมาพร้อมกับความสปอร์ตเเบบสุดตัว ทางด้านของสมรรถนะเครื่องยนต์เเล้ว Mercedes-Benz...

BMW X3 บีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์3 รีวิว ราคา อัพเดท

หากจะว่ากันแล้วในสำหรับวงการรถยนต์แนว SUV นั้นถือว่ามีการต่อสู้แข่งขันกันอย่างดุเดือดเป็นอย่างมาก เพราะมีทั้งค่ายรถยนต์จากฝั่งญี่ปุ่นและฝั่งยุโรปที่กระโดดเข้าร่วมการแข่งขันกันอย่างร้อนแรง แต่แน่นอนเลยว่าค่ายรถยนต์ดังจากเยอรมันอย่าง บีเอ็มดับเบิลยู ก็ไม่รอช้าได้ส่ง รถยนต์ SUV ตระกูล เอ็กซ์ ซีรีย์ ออกมาอวดโฉมกัน โดยในครั้งนี้ได้เข็นเอา...

BMW Series 7 บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 7 รีวิว ราคา อัพเดท

สำหรับแวดวงรถยนต์แนวซีดาน แบบหรูหราขนาดใหญ่แล้ว ชื่อของ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 7 ต้องอยู่ในโสตประสาทของใครหลายๆ คนอย่างแน่นอน เพราะตั้งแต่มันเข้ามาเปิดตัวในเมืองไทยกว่าทศวรรษมาแล้ว มันก็ถูกยกให้เป็นสุดยอดรถยนต์ซีดานหรูอีกรุ่น ที่ลูกค้ากระเป๋าหนักต่างหมายปองที่จะมีไว้ครอบครอง และในตอนนี้เราก็จะได้พบกับ BMW Series...

Peugeot 508 เปอโยต์ 508 รีวิว ราคา อัพเดท

สำหรับรถยนต์ซีดานจากฝั่งยุโรป ที่เข้ามาจำหน่ายในเมืองไทยแล้วนั้น เรียกว่าสามารถนับแบรนด์กันได้เลย แต่หากจะพูดกันถึงรถยนต์ซีดานที่มีดีไซน์ที่สะดุดตาทุกครั้งที่พบเห็น เราคงจะต้องยกให้รถยนต์ซีดานจากค่ายดังเมืองน้ำหอม อย่าง เปอโยต์ ที่พกพาดีไซน์สุดหรูมาพร้อมกับสมรรถนะความแรงอย่างถึงใจ โดยคราวนี้พวกเขาก็ไม่พลาดโอกาสที่จะส่ง Peugeot 508 ในเวอร์ชั่น Minorchange มาให้ชาวไทยได้สัมผัสกลิ่นอายของแฟชั่นบนซีดานสุดหรูกันแล้ว สำหรับความแรงของ Peugeot...

BMW Series 5 บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 5 รีวิว ราคา อัพเดท

อีกหนึ่งรถยนต์ซีดานหรูหรา ขนาดใหญ่และเป็นที่ชื่นชอบคนชาวไทยมาอย่างยาวนาน เราคงจะต้องยกให้กับ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 5 ที่เป็นที่หมายตาของใครหลายๆ คนมาอย่างยาวนาน และในคราวนี้ บีเอ็มดับเบิลยู ก็กลับมาตอกย้ำความสำเร็จในตลาดรถยนต์ซีดานหรูอีกครั้ง ด้วยการนำ BMW Series...

BMW Series 3 บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 3 รีวิว ราคา อัพเดท

หากจะกล่าวถึงรถยนต์ซีดานจากค่ายดังเมืองเบียร์อย่าง บีเอ็มดับเบิลยู แล้วล่ะก็ คงต้องมีหลายคนคิดถึงรถยนต์รุ่นพิมพ์นิยมอย่าง BMW Series 3 อย่างแน่นอน เพราะมันถือว่าเป็นอีกรุ่นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในเมืองไทย และเป็นที่จดจำกันในฐานะของรถยนต์ซีดานสุดหรู ที่เปรียบเสมือนสัญลักษณ์ฐานะทางสังคมกันในยุคหนึ่งเลยทีเดียว เริ่มจากสมรรถนะของรถยนต์ซีดาน พิมพ์นิยมอย่าง BMW Series 3...

BMW Z4 Roadster บีเอ็มดับเบิลยู เเซด4 โรดสเตอร์ รีวิว ราคา อัพเดท

สำหรับวงการรถยนต์สปอร์ตในเมืองไทยแล้วต้องบอกเลยว่ามีรถยนต์สปอร์ตมากมายหลากหลายรุ่น แต่คงจะมีไม่กี่รุ่นที่จะเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดี และหนึ่งนั้นก็เป็นรถยนตืสปอร์ตจากค่ายดังเมืองเบียร์อย่าง บีเอ็มดับเบิลยู เเซด4 ซึ่งแน่นอนเลยว่ามาคราวนี้ บีเอ็มดับเบิลยู ก็ไม่ลืมที่จะส่งเอา BMW Z4 Roadster ในเวอร์ชั่นล่าสุด ออกมาให้ผู้รักในความเร็วชาวไทยได้สัมผัสกันแล้ว ทางด้านของสมรรถนะเครื่องยนต์ ต้องบอกกันเลยว่า...

BMW M3 Sedan บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม3 ซีดาน รีวิว ราคา อัพเดท

ในแวดวงของรถยนต์แนวซีดานหรู คงจะต้องมีหลายๆ คนที่นึกถึงค่ายรถยนต์ดังจากเมืองเบียร์ อย่าง บีเอ็มดับเบิลยู อย่างแน่นอน เพราะต้องบอกกันเลยว่านี่เป็นอีกค่ายรถยนต์ที่สร้างสรรค์รถยนต์แนวนี้ออกมาได้อย่างถูกอกถูกใจบรรดานักขับกระเป๋าหนัก และล่าสุดทาง บีเอ็มดับเบิลยู ก็เข็นเอา BMW M3 Sedan ในเวอร์ชั่นล่าสุด...

BMW M5 Sedan บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม5 ซีดาน รีวิว ราคา อัพเดท

หากเราจะกล่าวกันถึงความเคลื่อนไหวในแวดวงยานยนต์ประเภทซีดานขนาดใหญ่แล้ว คงจะต้องมีชื่อของค่ายรถยนต์ดังจากแดนเยอรมันรวมอยู่ในรีสด้วยอย่างแน่นอน และหนึ่งในนั้นก็คงหนีไม่พ้น แบรนด์ใบพัด ชื่อดังจากแคว้นบาวาเรียอย่าง บีเอ็มดับเบิลยู ซึ่งเข็นเอา BMW M5 Sedan ในเวอร์ชั่นล่าสุด ออกมาทำตลาดในเมืองไทยกันแล้ว ถือเป็นความกล้าที่จะเสี่ยงเลยทีเดียว แต่จะว่าไปแล้วตลาดรถยนต์ประเภทนี้ในเมืองไทยก็หอมหวนเกินที่ค่ายรถยนต์ต่างๆ...

Peugeot 408 เปอโยต์ 408 รีวิว ราคา อัพเดท

สำหรับวงการรถยนต์ซีดานในบ้านเรา เรียกว่าแทบจะถูกยึดครองด้วยแบรนด์รถยนต์จากค่ายแดนอาทิตย์อุทัยเสียเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งนานๆ จะมีค่ายรถยนต์จากแดนยุโรปที่จะหาญกล้าส่งรถยนต์ซีดานรุ่นใหม่ๆ ออกมาต่อกร และล่าสุดค่ายรถยนต์จากแดนน้ำหอมอย่าง เปอโยต์ ก็เข็นเอารถยนต์ซีดานรุ่นใหม่ล่าสุดออกมาทำตลาดในเมืองไทยแล้ว โดยพวกเขาตั้งใจที่จะให้ Peugeot 408 ในเวอร์ชั่นล่าสุด ออกมาสร้างความประทับใจให้กับชาวไทยที่มีโอกาสได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ จากรถยนต์ซีดานหรูแนวสปอร์ตเร้าใจจากฝรั่งเศสรุ่นนี้ สำหรับความแรงของ...

CITROEN DS4 ซีตรอง ดีเอส4 รีวิว ราคา อัพเดท

การเปลี่ยนแปลงของตลาดรถยนต์ในเมืองไทยในช่วง 1 ทศวรรษที่ผ่านมานั้น เรียกว่ามีอะไรที่เปลี่ยนเเปลงไปอย่างรวดเร็ว ด้วยการมาของรถยนต์เเนวฮัทเเบคที่เริ่มเข้ามากินส่วนเเบ่งการตลาดอย่างมากขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องมาจากคุณสมบัติของตัวรถที่โดดเด่นเเละตอบโจทย์ไลฟ์สไตส์ของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัวก็ทำให้มันกลายเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก จนค่ายรถยนต์ทั้งจากฝั่งญี่ปุ่น อเมริกา เเละเเม้เเต่ยุโรป ต่างก็พาเหรดเปิดตัวรถยนต์เเนวฮัทเเบคในตลาดรถยนต์เมืองไทยอย่างต่อเนื่อง ไม่เว้นเเม้เเต่ค่ายรถยนต์จากเมืองน้ำหอม อย่าง ซีตรอง...

CITROEN DS3 Chic ซีตรอง ดีเอส3 ชิก รีวิว ราคา อัพเดท

ตลาดรถยนต์แนวฮัทแบคสำหรับเมืองไทยแล้ว เรียกว่าหอมหวนชวนฝันให้หลายๆ ค่ายรถยนต์ ต่างมุ่งหน้าเข้ามาช่วงชิงยอดขายกันอย่างดุเดือนเลือดพล่าน ทั้งค่ายรถยนต์จากยุโรป และญี่ปุ่น โดยเฉพาะค่ายรถยนต์จากฝั่งยุโรปนั้นก็จัดการปล่อยหมัดเด็ดด้วยการส่งรถยนต์แนวฮัทแบคหรูหราออกมาอย่างต่อเนื่อง ไม่เว้นแม้แต่ค่ายรถยนต์จากเมืองน้ำหอมอย่าง ซีตรอง ที่ส่ง CITROEN DS3 Chic ในเวอร์ชั่นล่าสุดออกมาร่วมวงกับเขาด้วย...

รถกระบะกู้ภัย Nissan Navara EnGuard Concept มาแน่ Motor Expo 2016

Nissan Navara EnGuard Concept ยอดรถกระบะกู้ภัย - นิสสันได้นำรถกระบะ นาวาร่าในรุ่นขับเคลื่อนสี่ล้อมาดัดแปลงเป็นรถกระบะกู้ภัย แบบจัดเต็ม ซึ่งนำมาจัดแสดงที่งาน IAA COMMERCIAL VEHICLE SHOW...
็Honda Moto 2017 Website

ฮอนด้าเปิดตัวเว็บใหม่ “Honda Moto 2017” นำเสนอ 6 มอเตอร์ไซค์เด่น 2017

ฮอนด้าเปิดตัวเว็บไซต์ใหม่ www.hondamotoglobal.com ในชื่อ “Honda Moto 2017” โดยจะเป็นเว็บไซต์ที่นำเสนอรถข้อมูลรถมอเตอร์ไซค์ขนาดใหญ่ที่วางจำหน่ายในปี 2017 โดยเฉพาะ โดยเบื้องต้นมีการปล่อยทีเซอร์ออกมาเรียกน้ำย่อยกันก่อน ทีเซอร์เปิดตัว "Honda Moto 2017" โดย "Honda...

ภาพเรนเดอร์มาแล้วเตรียมพบ Yamaha R6 2017 โฉมใหม่

ข่าวลือหนาหูเกี่ยวกับ Yamaha R6 โฉมใหม่ที่กำลังจะมา โดยล่าสุดมีการตีพิมพ์ภาพเรนเดอร์ของนิตยสาร “Young Machines” แมกกาซีนจากญี่ปุ่น แสดงให้เห็นรูปทรงของบิ๊กไบค์ที่คาดว่าน่าจะเป็น Yamaha R6 2017 โฉมใหม่ ...

เผยโฉมมิตซูบิชิ L200 จีโอซีก Mitsubishi L200 Geoseek Concept

เผยโฉม รถกระบะ  Mitsubishi L200 Geoseek Concept ในงาน "Geneva Motor Show 2016" โดยใช้รถต้นแบบในการพัฒนามาจากรุ่น L200 และ...

Ford F-150 Raptor 2017 รถกระบะฟอร์ด แร็พเตอร์ F-150 ยอดกระบะออฟโร้ด

หลังจากได้นำเสนอ 10 อันยอดขายรถกระบะที่ขายที่ในอเมริกา วันนี้เราจะพามาชม 1 ในรถกระบะรุ่นที่ขายดีของแบรนด์ ฟอร์ด อย่าง Ford F-150 Raptor 2017 ซึ่งกำลังจะมาแทนตัวเดิมปี 2016...

โพสต์ยอดนิยม

บทความล่าสุด